Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Thursday, March 30, 2017


Xin chào các bạn bản 8.6 này ra lâu rồi nhưng mãi mới có bản full nên hôm nay mới review cho ae được. Với phiên bản này thì hãng đã phát triển thêm một số tính năng rất hay. Chúng ta cùng đi tìm hiểu nào.

1. Proteus VSM for ARM® Cortex™-M3

Trong thư viện của bản 8.6 có tích hợp thêm cho chúng ta một số chíp của dòng ARM cụ thể là STM32F103. Cái này rất cần đối với bác nào đang tìm hiểu về ARM. Chứ như trước đây mình làm đồ án lúc đó Proteus chưa có nên phải mua mạch thật L2. Curved RoutingĐây là một tính năng đi dây mới của Proteus rất hay nếu bạn nào dùng Altium chắc cũng sẽ biết. Nó cho phép chúng ta đi dây ở dạng các đường cong rất linh loạt. Và nó cũng nhiều option để chúng ta có thể setup:


3.     Layer Stackup & Smart Vias

Với tính năng này theo mình hiểu thì là trong khi ta đi dây mạch in, những cái nào thuộc cùng 1 layer thì nó sẽ được hiện hết lên và ta chỉ đi dây được ở layer đó còn layer khác thì bị ẩn đi.  Giúp ta k bị chồng chéo dây khi layout mạch.


Link download cho ae đây:


Video hướng dẫn cài đặt: 


0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts