Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Thursday, August 13, 2015

1. STEMATIC S7_300 64BIT FULL CRACK


Để thuận tiện cho học tập môn PLC chúng ta cần sử dụng phần mềm STEMATIC S7_300 . Dưới đây là link download phần mềm xin được của thầy Sơn  các bạn tải về cài do mình đã cài rồi nên k làm video hướng dẫn nữa. Có vấn đề gì về cài đặt pm với mình.


File cài đặt:
Bản này nặng 1,7GB bao gồm  STEMATIC S7_300 và phần mềm mô phỏng PLCSIM luôn. 


File crack:


Một điều rất thú vị đó là ta có thể kết hợp phần mềm Simatic này để mô phỏng các bài tập về xy lanh bằng cách kết hợp nó với phần mềm mô phỏng khí nén. Nhưng để kết nối giữa 2 phần mềm cần một phần mềm trung gian là ezopc . Mình lười làm video hướng dẫn nên ác bạn có thể tham khảo video hướng dẫn của một bác trên youtube.2. Phần mềm WINCC 7.0

WinCC là phần mềm về giám sát và nó được sử dụng cùng với phần mềm PLC. Trong môn tự động hóa quá trình sản xuất sẽ phải học về nó và nhất làm đồ án tốt nghiệp thì nhiều đề tài sẽ có làm cả giám sát nên hôm nay mình post lên cho ae tải về đến lúc cần là bung lụa thôi. Bản này là xin của thầy Tiến nên ae yên tâm là chuẩn bài.
Cách cài đặt thì tương tự như với phần mềm PLC nha.
0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts