Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Friday, January 23, 2015


[UP DATE 2016] : Đây là nguồn tài liệu để test với năm 2015. Do vậy những bạn test trong 2016 thì các bộ đề có thể không sát.  Với modul Excel các bạn nên học theo các dạng bài tập mình đã làm video hướng dẫn ở dưới.

1. Word


 Giáo trình:


Câu hỏi:( tham khảo)


2. Excel 

Hướng dẫn cách học: 
Modul vẫn bao gồm 100 câu nếu là thi lần 1 thì các bạn sẽ thấy bối rối bởi đề toàn bảng tính chỉ riêng đọc đề đã tốn rất nhiều thời gian rồi. Do vậy các bạn phải tranh thủ làm những câu nào dễ trước còn câu nào hại não next ngay. Đề mình nghĩ k quá khó nhưng rất nhiều bẫy để làm mất điểm oan nên ae phải thật "quách tỉnh". Chụi khó học các dạng bài tập như trong video  ở dưới  cho nhớ hàm và đỡ 'sốc' nha. Chúc các bạn sẽ qua module éo le này.

Giáo trình của trường mình: Các bạn chỉ học những hàm mà mình đã bôi vàng còn lý thuyết thì xem qua thôi vì 95% đề thi là bài tập.Dưới đây là các dạng bài tập tương đối sát  với đề thật mà mình đã soạn lại mục đích đê các bạn vừa nhớ hàm vừa tăng kĩ năng office chứ k dừng lại ở học vẹt.

Bản chưa giải:


Bản đã giải:
       


Còn đây là video mình làm để giúp các bạn ôn tập excel tốt hơn.  
Phần 1


Phần 2:  3.Photoshop


 - Giáo trình:- Câu hỏi: học cả  2 bản 

+ Bản thứ nhất:


+ Bản thứ hai:


  4.POWERPOIT + INTERNET + ORIGIN

Mình đi thi thấy đề không giống câu hỏi ngoài quán nên các bạn nên ôn theo giáo trình là chuẩn men nhất. Với modul này bạn nào dùng máy tính tốt cũng ká kiếm được mấy câu của phần mạng còn powerpoit thì cũng bình thường nhưng orgin thì khó phết.
Phần giáo trình:  Nội dung giáo trình này gồm 3 chương 
Chương 1: INTERNET
Chương 2: POWERPOIT
Chương 3: ORIGIN

Link Mediafire:


Còn đây là giáo trình chỉ riêng về origin.

Nếu link die hoặc thắc mắc gì các bạn comment lại giúp mình.

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts