Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Saturday, December 13, 2014

0 VNĐ
  Real Temp giúp bạn theo dõi nhiệt độ CPU, hiển thị các thông tin nhiệt độ từ các bộ vi xử lý Intel Core. Bạn cũng sẽ biết được nhiệt độ hiện tại có đạt mức độ an toàn không để có biện pháp xử lý kịp thời.


 Real Temp sẽ hiển thị nhiệt độ cao nhất, thấp nhất của CPU máy tính. Khi thu nhỏ giao diện, biểu tượng của phần mềm Real Temp sẽ hiển thị mức nhiệt độ hiện tại trên khay hệ thống, giúp người dùng dễ quản lý hơn.
Nhược điểm của Real Temp là chỉ có thể quản lý nhiệt độ của CPU và card đồ họa mà không quản lý nhiệt độ của các loại linh kiện khác (mục GPU chính là hiển thị nhiệt độ hiện tại của card màn hình).

Real Temp 3.4
Real Temp - Đo nhiệt độ CPU

Real Temp là một chương trình theo dõi nhiệt độ được thiết kế cho tất cả các đơn lõi Intel lõi kép và bộ xử lý Core quad. Mỗi lõi trên những bộ vi xử lý này có một cảm biến nhiệt kỹ thuật số (DTS) mà báo cáo dữ liệu nhiệt độ tương đối cho TjMax đó là cốt lõi điều hành an toàn tối đa nhiệt độ cho CPU. Khi CPU của bạn nóng lên, từ xa của bạn để TjMax sẽ giảm. Nếu nó đạt đến số không xử lý của bạn sẽ bắt đầu tăng tốc hoặc làm chậm rõ ràng là tối đa hóa khoảng cách của bạn đi từ TjMax sẽ giúp máy tính của bạn chạy ở tốc độ đầy đủ và đáng tin cậy hơn quá.
 Nhiệt độ của bộ vi xử lý là một biến rất quan trọng để thực hiện bình thường của máy tính của bạn. Đó là lý do tại sao bạn cần phải kiểm soát nó không vượt quá giới hạn chấp nhận được. Để có được thông tin chính xác, bạn nên sử dụng Real Temp.
Trong số các chức năng nổi bật nhất của Real Temp bạn có thể tìm thấy những gì bạn cần phải đọc của hành vi xử lý thực tế, đồng bộ hóa ứng dụng của bạn theo loại máy tính bạn có.
Ngoài ra,, Real Temp tạo ra các báo cáo chi tiết, bạn có thể xem lịch sử của sự kiện. Điều này cho phép bạn đưa ra quyết định đúng đắn khi thay đổi các yếu tố của mạng máy tính của bạn, vì bạn sẽ biết mà xử lý để thay thế đầu tiên.
Cuối cùng, giao diện người dùng của chương trình Real Temp là rất đơn giản và đi thẳng đến các quá trình. Bằng cách này, bạn sẽ không bị phân tâm với những thông tin không cần thiết.
Tải phần mềm Real Temp 3.70 Tại đây


0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts