Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, July 28, 2014

Bài này Tôi sưu tầm trên mạng, dịch ra tiếng Việt bằng Google nên không được chuẩn lắm. Các bạn thông cảm!

 Dự án vi điều khiển này đăng nhập hệ thống nhiệt độ. Nó có thể được sử dụng để giám sát và kiểm soát nhiệt độ môi trường như chúng tôi cần. tôi biết rằng các chip, AT89C51, ít ngày, nhưng ít nhất chúng ta vẫn có thể tìm hiểu các hệ thống Làm thế nào để làm cho thu thập dữ liệu & Khai thác hệ thống với vi điều khiển. Dự án lớn này được thực hiện bởi Abbas Raza

"Tình trạng và nhiệt độ ngày lưu vào máy tính thông qua giao tiếp nối tiếp. Đây 8 cảm biến nhiệt độ được kết nối (4 thể hiện trong sơ đồ vì đơn giản). Giá trị của tất cả các cảm biến được truyền nối tiếp bởi AT89C51 để máy tính. Phần mềm" DAQ hệ thống "có những giá trị và hiển thị chúng trên bảng điều khiển phía trước của nó, và cũng ghi chúng vào dữ liệu cơ sở "daq.mdb". chúng ta có thể thiết lập một số thông số như điểm thiết lập, giới hạn thấp và giới hạn cao. khi nhiệt độ của một số tăng cảm biến ngoài bộ điểm, lò sưởi kết nối để điều khiển (cụ thể cho cảm biến) sẽ được chuyển OFF (ON trong trường hợp ngược lại) giới hạn. cao và giới hạn thấp là để báo động. khi nhiệt độ đi trên giới hạn cao hoặc thấp hơn giới hạn thấp báo động sẽ được kích hoạt. "

+ Sơ đồ mạch:+ Giao diện phần mềm:- Khi mở phần mềm nếu báo thiếu file Msvbvm50.dll thì cài VB6 là được
- Mã nguồn code CNguồn: http://aboutmicrocontroller.blogspot.com/2008/02/data-acquisition-logging-system.html

                                            CTV Nguyễn Minh Thành (minhthanh29mtp)


0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts