Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Wednesday, May 14, 2014

Kích hoạt Windows 7 DreamScene
Sử dụng công cụ miễn phí Windows 7 DreamScene Activator để kích hoạt chương trình, tương thích cả hai phiên bản Windows 7 32bits và 64bits. Tải về tập tin tại đây và giải nén, chọn chế chạy ứng dụng dưới trình quản lý.

Nhấp vào và kích hoạt tính năng DreamSceneđồng thời điều này cũng sẽ khởi động lại Windows Explorer nếu như trình này đang được mở.
Để phát đoạn video ưa thích, duyệt các tập tin trong Windows Explorer, nhấp chuột phải vào file mong muốn và chọn Set as Desktop Background.
Thưởng thức hình nền bằng video trên mọi phiên bản hệ điều hành Windows 7 thật dễ dàng.
Mặc dù nói là chỉ dành cho Windows 7 nhưng teen mình hoàn toàn chạy ứng dụng này không vấn đề gì với Vista Home Premium x32.
Người dùng cũng có thể tạm dừng tính năng DreamScene bất cứ lúc nào bằng cách nhấp chuột phải trên desktop và chọn Pause DreamScene.
Khi đã sẵn sàng cho một thay đổi, hãy nhấp vào Disable DreamScene và chuyển về hình nền trước đó của bạn.

Đây là 1 số video do tôi lựa chọn bạn có thể dowload về dùng thử :                                http://www.mediafire.com/download/f2i7f3edf203rf4/video_nen_desktop.rar


                                                                                                                   Chúc các bạn thành công !

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts