Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Sunday, January 19, 2014
      Chip chia sẻ với các bạn file đồng hồ thời gian thực hiển thị led 7 đoạn khá hay,có hẹn giờ,lập trình dễ hiểu.Tiện thể Chip vẽ lại mạch nguyên lý,mạch in vì mạch mô phỏng còn rất sơ sài.

      Mạch này Chip vẽ đắn đo định chia ra làm 2 phần Hiển thị và Phần VĐK,nhưng thấy mach cũng bé nên gộp lại vẽ đi vẽ lại mấy lần, câu mất 52 dây, Mạch này mà làm phải là cẩn thận, Test từ khối nguồn ổn, đến khối Chip, khối RTC, khối hiển thi led sẽ chưa sáng ngay mà Chip kết nối chúng qua 3 dây Bus cho bớt dây câu và  dễ dang test mạch.Rảnh Chip làm rồi show mọi người xem sau..^^"

Vì vẽ mạch hay dùng tranzitor thuận nên Chip nhầm//giờ chip đa sửa lại mạch..Và đã có 1 bạn Thuy Cot test mạch của Chip chạy rất ngon không nháy hay rung lắc gì ^^" Chip sẽ sửa thêm cho mạch nó ngon dần đều. Chúc các bạn "Ngon miệng" Download ngay làm ngay.

(Mạch Mô Phỏng Protues 7.10 + Code full C + Code hex + mạch In )
(File mạch Nguyên lý + Layout Orcad 9.2 PDF + File layout MAX) Chân linh kiện đã chuyển sang C1815
Khi nhấn nút "Tải Về Máy", bạn sẽ vào trang quảng cáo, vui lòng chờ 5 giây. Nút  hiện ra ở góc phải phía trên, nhấn vào để đến trang downloadad

Blog Điện Tử | Tin Học - Chia sẻ kiến thức - Kết nối đam mê điện tử

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts