Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, January 6, 2014

TDA7294-loa siêu trầm-amp
Xin chào bạn bè, tôi ở đây với một mạch mới. Để cho bạn biết ngay từ đầu, mạch này đã phát triển với yêu cầu của tôi. Những đơn giản , chi phí thấp, thực tế, kích thước nhỏ và tiêu chuẩn sẽ là đủ trong một môi trường gia đình sẽ idi.san một mạch khuếch đại loa siêu trầm oldu.amf sức mạnh của như vậy hoàn tất, bạn-
biết- TDA7294 với một tối đa. 70W RMS 5% biến dạng ile.tab số kỹ thuật cho bạn để có quyền lực này, chúng ta cần phải nhìn vào bảng trên trang 3.
tda7294_datasheet_page_03
Theo trở kháng của loa sẽ sử dụng điện áp cung cấp có thể chọn gam. Tôi muốn thả một lưu ý ở đây, tôi có thể được nhìn thấy trong đoạn video 300W 2x24vac vào biến 4 ohms đầu ra và loa JBL 30cm. Tôi đi ngang qua. Tất nhiên, chỉ có loa. Ngoại trừ nó không 2 khác nhau ( điện và trở kháng ) loa. Tôi đã thử nghiệm với. Rõ ràng, người ta phải được cài đặt giờ, kiểm tra âm thanh 2 giờ mặc dù 25% 2x24vac 4ohmluk 30cm loa với ngoại lệ của nhiệt phản ánh âm thanh cũng là một tác dụng phụ, vì vậy không có sự suy giảm. Trong khi loa siêu trầm đã ít hiểu.
Nếu chúng ta tiếp tục, nhưng hiện nay số lượng mạch và các thiết lập tần số cho bây giờ bởi vì tôi có khả năng để định lượng những gì sau đây là giữa các tần số có thể không nói. Tuy nhiên, theo người nói vào tai tôi và tôi nghĩ rằng đó là phù hợp bởi. Những người muốn đã có thể chỉnh sửa nó với hai vở kịch của mình. Ngoài ra, các đường dây điện trên PCB với lớp phủ hàn là hữu ích để có.
Cuối cùng, chất lượng âm thanh của video không thể hiểu được, tất nhiên, nhưng ít nhất bạn có thể cung cấp cho bạn một ý tưởng
Đến dễ dàng với tất cả mọi người làm việc tốt ...

TDA7294-loa siêu trầm-bộ khuếch đại ahmed bản địa
TDA7294-bass-amp-loa siêu trầm-bộ khuếch đại
TDA7294-PCB
Thuộc các sơ đồ mạch khuếch đại loa siêu trầm;
TDA7294-loa siêu trầm-amp-sema-ahmed bản địa-biên tập viên
File PCB loa siêu trầm Amplifier TDA7294: TDA7294-trong loa siêu trầm-amfisi.rar

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts