Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Tuesday, January 14, 2014


(Bài đang soạn, đang nhập liệu)
Chào Bạn, rất vui khi thấy Bạn ghé vào các chuyên mục do tôi biên soạn.

 

Tôi chọn ra 18 chủ đề để trình bày các vấn đề có liên quan đến ngành điện tử học. Ở đây, các bài viết luôn được cập nhật, làm mới, do đó trong bài viết của mỗi chủ đề sẽ không có điểm kết thúc. Nguồn kiến thức ghi lại trong bài có thể do tôi bắt gặp từ sinh hoạt thực tế hay được biên soạn lại từ các bài lên lớp cũ và cũng có thể do tôi "xào nấu" lại từ nhiều nguồn tư liệu  Anh-Việt-Hoa sưu tầm trên mạng. Tôi chỉ mong với kinh nghiệm mấy chục năm làm thợ và dạy nghề điện tử sẽ giúp được các bạn trẻ có được "cái nghề mà mình yêu thích để vào đời". 


 
Các bài viết thường viết nhanh và do trình độ người soạn có hạn, nên sẽ không thể không có sơ xót trong lúc viết, nếu bắt gặp các chỗ không hài lòng, không vừa ý, Bạn hãy trao đổi với tôi để sửa lại cho đúng theo ý Bạn. Thành thật cảm tạ các Bạn đồng nghiệp!


Các hình dùng cho bài viết
0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts