Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Saturday, December 7, 2013

TTO - Google Takeout, dịch vụ hỗ trợ tải nhanh dữ liệu cá nhân của Google, nay đã cho phép người dùng tải xuống video YouTube với chất lượng nguyên thủy, “không lo bị nén”.

Tất cả những gì bạn đọc cần làm là truy cập trang chủ của dịch vụ Google Takeout tại đường dẫn: https://www.google.com/takeout. Sau đó chọn “Choose services” (chọn dịch vụ mong muốn) rồi chọn “YouTube”. Dịch vụ sẽ nén toàn bộ các video rồi cung cấp cho bạn một đường dẫn để tải về sau đó.

Cũng cần lưu ý không hiểu vì lý do gì Google quyết định chỉ cho phép người dùng tải về toàn bộ video đã đăng tải lên của họ, thay vì cung cấp lựa chọn từng video một.

Vào thời điểm ra mắt cách đây hơn một năm, Google Takeout có nhiệm vụ hỗ trợ người dùng tải nhanh dữ liệu cá nhân trên các dịch vụ Buzz, mạng xã hội Google+, Picasa Web Albums, Google Profile và Google Stream… dưới các định dạng phổ biến như ZIP, HTML hoặc VCF.

Tại đường dẫn https://www.google.com/takeout, người dùng sẽ được cung cấp ba công cụ chọn lựa:
"All your data": tải về toàn bộ dữ liệu của toàn bộ dịch vụ Google mà người dùng sử dụng.
"Choose services": chỉ tải về dữ liệu từ dịch vụ nhất định cho người dùng chọn.
"Downloads": cung cấp đường dẫn để tải về dữ liệu.
TRÍ VƯƠNG

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts