Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Friday, December 27, 2013

Hì hục 3 ngày ngồi code lại code mạch đồng hồ LCD, Chip cho thêm chức năng hẹn giờ tắt thiết bị điện, chẳng là dạo này ngủ chip toàn lười tắt quạt, nên tính làm cái Mạch nhỏ gọn có chức năng hẹn giờ để tự động tắt...^^ đem show lên cho các bạn xem mô phỏng trước, còn mạch in Chip sẽ tiến hành vẽ sau..dùng role đóng mở thiết bị 220V.    ( Mô Phỏng Protues 7.10 + Code C Lite + Code hex) 
       (Mô Phỏng Protues 7.10 + Code C full + Mạch Orcad Full)

Liên Hệ: New.moon9xone@gmail.com

Hướng dẫn sử dung File Mô Phỏng:

- Download File Free về mở File Mô Phỏng bằng Protues 7.10 sau đó nhấn Play, nếu không được thì nhấp đúp IC 89c51 trên mô phỏng rồi truy cập đến file hex trong folder.
- Nút next là chuyển đến cài đặt Giờ Phút Giây Thứ Ngày Tháng Năm Hẹn Giờ - Nút Back là quay lại cho tiện..
- Trong khi cài đặt thì nhấn nút Up hoặc Down để tăng giảm giá trị cần set cho đồng hồ.
- Tương tự như cài hẹn giờ, sau khi hẹn giờ thì chuyển đến ON/OFF nhấn nút Up để bật hẹn giờ sẽ lên số 1, còn tắt hẹn giờ sẽ là số 0..
- Khi nào muốn bật thiết bị lại sau khi hẹn giờ đã tắt thiết bị thì nhấn nút reset hoặc rút nguồn ^^
Video Mô Phỏng ( Updating.....
Hình ảnh mạch thật chạy rất tốt:Đây là Video Chip đã thực nghiệm làm mạch thât, Quay bằng điện thoại cùi nên các bạn thông cảm nhé.Điện Tử | Tin Học - echipkool.com - Chia sẻ kiến thức - Kết nối đam mê điện tử

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts