Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Saturday, November 30, 2013


Tui khoái mấy cái món miễn phí hoặc mã nguồn mở, nên BKAV giới thiệu website phần mềm miễn phí thì tui ủng hộ và đem về đây giới thiệu đăng lại liền.


Bkav đã ra mắt Kho phần mềm miễn phí tại địa chỉ Khophanmem.vn. Đây là nơi tập trung các tiện ích thiết yếu mà người dùng máy tính đều cần như: bộ gõ tiếng Việt, từ điển, ứng dụng nghe nhạc, xem phim, phần mềm bảo mật, phần mềm học tập, tiện ích hệ thống…

Toàn bộ ứng dụng tại Kho phần mềm đã được chọn lọc với quy trình kiểm duyệt an ninh của Bkav, đảm bảo an toàn khi tải về.

Tiêu chí của Kho phần mềm là “Phần mềm chọn lọc”. Theo Bkav, hiện nay cũng có những địa chỉ để tải phần mềm, nhưng số lượng ở đó quá nhiều và không được chọn lọc khiến người sử dụng như bị lạc "vào rừng" và rất vất vả để tìm được những ứng dụng mình cần. Với Khophanmem.vn, người dùng có thể dễ dàng tìm ngay được phần mềm quen dùng.

Đặc biệt, ứng dụng cài đặt phần mềm tự động Bkav AutoInstaller được tích hợp sẵn trên Khophanmem.vn sẽ giúp người sử dụng cài đặt các phần mềm nhanh chóng. Nếu không biết cách cài đặt, bạn chỉ cần đánh dấu chọn các phần mềm mong muốn trên Khophanmem.vn và Bkav AutoInstaller sẽ cài các phần mềm đó cho bạn một cách tự động, bạn không phải làm thêm bất kỳ thao tác nào khác.

Khophanmem.vn có cả phiên bản dành cho máy tính và di động.

Thảo Vy / xahoithongtin.com.vn

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts