Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Tuesday, November 19, 2013

vnMedian giới thiệu tổng quát qua phần mềm thiết kế đồ họa miễn phí InkScape. Sau đósẽ hướng dẫn bạn các thao tác làm việc cơ bản với Inkscape.
Phần mềm InkScape  là chương trình đồ hoạ mã nguồn mở sử dụng ngôn ngữ đánh dấu SVG (Scalable Vector Graphics), tiêu chuẩn đồ hoạ được phát triển bởi W3C. Phần mềm có nhiều tính năng biên tập đồ hoạ tương tự như Adobe Illustrator và CorelDraw.Giao diện trực quan của chương trình cho phép mọi người dùng có thể tiếp cận dễ dàng, cho dù đó là những “nghệ sĩ đồ hoạ” nghiệp dư. Với Inkscape, bạn có thể thiết kế logo, bức vẽ hội hoạ, icon phần mềm hay banner cho website, rất đơn giản nhưng cực kỳ ấn tượng.
Điểm đặc biệt của file định dạng svg là bạn có thể xem chúng trong trình duyệt web và đương nhiên có thể đưa trực tiếp vào website của mình.
Điểm thú vị tiếp theo là phần mềm này có hỗ trợ cho các trình duyệt Windows, Liniux, MAC. Chính vì vậy nếu bạn chán hệ điều hành Windows bạn có thể qua Linux tiếp tục công việc.
Bạn có thể tải miễn phí tại địa chỉ http://inkscape.org/
Bạn có thể sử dụng bản cài đặt, bản Portable chạy trực tiếp không cần cài đặt, cực kỳ tiện lợi.
Tài liệu hướng dẫn bằng tiếng Việt. Tài liệu này tuy nội dung không phong phú, nhưng bạn phần nào nắm vững các thác cơ bản của chúng. Kết hợp với các video trên youtube, bạn sẽ mau chóng làm chủ phần mềm đồ họa này.
Nội dung đầy đủ xin xem chi tiết tại link sau
http://inkscape.org/doc/
Bạn tìm đến phần tiếng Việt để xem.

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts