Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Saturday, October 19, 2013

vintageJS.com dịch vụ xử lý ảnh đơn giản sẽ mang đến cho bạn những bức ảnh nghệ thuật mà không cần phải sử dụng đến photoshop. Trang web được xây dựng trên nền HTML5 , thao tác đơn giản chỉ vài bước bạn có thể tạo cho mình những bức ảnh đầy nghệ thuật


Để bắt đầu, bạn hãy truy cập vào vintageJS.com

Nhấn Try it out để bắt đầu upload ảnh của bạn:

Quá trình tải ảnh lên trang web được thể hiện ở phía dưới, tốc độ tải ảnh lên cũng khá là nhanh:

 Sau khi tải ảnh thành công, bạn sẽ được chuyển đến trang chỉnh sửa ảnh với các nút và thanh trượt cùng với bức ảnh gốc mà bạn upload lên website:
 Ta sẽ lần lượt khám phá những tính năng mà vintageJS cung cấp.

  • Thanh trượt đầu tiên Vignette (darken edges) giúp làm tối các đường viền của bức ảnh.
  • Thanh trượt Vignette (lighten center) có nhiệm vụ làm sáng vùng trung tâm của bức ảnh
  • Thanh trượt Desaturate sẽ làm bức ảnh xỉn màu. Khi được kéo đến giá trị lớn nhất, bức ảnh sẽ trở thành ảnh đen trắng
  • Các tuỳ chọn Adjust curves, Screenlayer mặc định ở trạng thái tắt (màu tím), khi chuyển sang trạng thái bật (màu xanh), một tông màu rêu phong mềm mại sẽ được khoác lên bức ảnh tạo cảm giác dịu nhẹ cho mắt
  • Thuộc tính Through the viewfinder, bức ảnh sẽ được thêm viền và những đốm nhỏ màu đen như đang nhìn qua kính ngắmCuối cùng, tuỳ chọn Blur on edges sẽ làm mờ viền để làm nổi bật phần trung tâm của bức ảnh. Sau khi hoàn thành việc chỉnh sửa để có được tác phẩm ưng ý nhất, bạn nhấn Save image để kết thúc và tải ảnh về.

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts