Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Friday, October 11, 2013

Nếu như muốn tùy biến màn hình Lockscreen của Android, chắc hẳn bạn sẽ nghỉ ngay đến ứng dụng WidgetLocker, vốn đã khá nổi tiếng hiện nay. Tuy nhiên, nếu muốn tìm một cái gì đó khác lạ hơn, bạn có thể dùng thử Sparky Lock Screen.

Sparky Lock Screen tận dụng tối đa không gian trống của màn hình Locksreen trên Android và cung cấp cho người dùng những thao tác truy cập nhanh đến các ứng dụng chức năng cơ bản của hệ điều hành Android như tin nhắn, cuộc gọi, email mà không cần phải mở khóa điện thoại và truy cập vào chúng.
Tân trang màn hình Lockscreen cho Android

Khi khởi động ứng dụng Sparky Lock Screen, bạn hãy trượt sang phải theo hướng mũi tên trên màn hình và khám phá kho giao diện phong phú và tuyệt đẹp của Sparky Lock Screen.

Tân trang màn hình Lockscreen cho Android

Mỗi chủ đề được cung cấp bởi Sparky Lock Screen sẽ cung cấp các chức năng riêng biệt, kể cả thao tác sử dụng trên chủ đề được chọn. Để kích hoạt chủ đề được chọn, bạn chỉ cần bấm vào nút Activate ở dưới cùng bên phải trên màn hình giới thiệu của mỗi chủ đề.
Tân trang màn hình Lockscreen cho Android

Ngoài các chức năng ‘độc’, Sparky Lock Screen cũng được trang bị đầy đủ các tính năng tương tự như của WidgetLocker như thêm hay xóa các widget trên màn hình khóa, thay đổi âm thanh khi mở khóa, kiểu hiện thị trạng thái,... Bên cạnh đó, Sparky Lock Screen không hỗ trợ khóa bảo vệ cho màn hình khóa, bạn nên lưu ý vấn đề này.
Tân trang màn hình Lockscreen cho Android

Quá tuyệt cho việc ‘đổi gió’ màn hình khóa của Android phải không? Bạn có thể lựa chọn và tải về Sparky Lock Screen tại liên kết được cung cấp sau.
Tải về Sparky Lock Screen (bản miễn phí)

Tải về Sparky Lock Screen (bản trả phí)

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts