Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Sunday, October 20, 2013


vnMedian đăng lại bài này từ tinhte.vn. Game được viết trên nền web theo công nghệ mới HTML5. Toàn văn bài viết như sau:

Hầu hết các bạn trẻ và cả người trung niên đều biết đến trò chơi "Super Mario" (hay còn gọi là "Nấm") của điện tử băng ngày xưa. Hôm nay chúng ta có thể chơi lại tựa game huyền thoại đó ngay trên trình duyệt web hoàn toàn miễn phí tại địa chỉ: www.fullscreenmario.com. Trò chơi này được một tác giả có tên Josh Goldberg làm lại hoàn toàn dựa trên HTML5 và nó vẫn được giữ nguyên mọi yếu tố, hình ảnh và cách chơi của mấy chục năm trước.
Bên cạnh các màn chơi cũ, bạn cũng có thể tự mình tạo ra các màn chơi mới đầy tính sáng tạo thông qua trình Level Editor ngay trong trang web trên. Một số hình ảnh trong game:
super-mario-web-2.

super-mario-web-1.super-mario-web-3.super-mario-web-4.super-mario-web-5.super-mario-web-6.super-mario-web-7.super-mario-web-8.super-mario-web-9.

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts