Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, October 7, 2013

Orcad là bộ sản phẩm cực mạnh và được sử dụng rộng rãi trong việc thiết kế và mô phỏng mạch điện. Tuy nhiên việc cài đặt Orcad khá "lạ" so với các phần mềm khác. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn từng bước một để cài đặt Orcad 9.2.
1. Tải bản cài đặt Orcad 9.2 Tại đây (fshare) hoặc Tại đây (mediafire) về máy rồi giải nén.
2. Chạy tập tin Setup.exe để bắt đầu cài đặt.
 Đây là cảnh báo của chương trình cài đặt, rằng bạn nên tắt các chương trình diệt virus trước khi cài đặt. Các chương trình diệt virus có thể làm cho quá trình cài đặt gặp lỗi. Cửa sổ cài đặt sẽ hiện ra như sau:
3. Bạn hãy nhấn Next cho đến khi gặp cửa sổ Key Codes. Chương trình cài đặt yêu cầu bạn nhập mã các chương trình bạn muốn cài đặt. Ở đây, bạn hãy nhập các chữ cái từ A đến K, trừ chữ cái C và D. Sau đó nhấn Next.
4. Tiếp theo là cửa sổ Authorization Codes. Bạn nhập một dãy số bất kỳ trên một dòng. Sau đó nhấn Next.
5. Các bước cài đặt tiếp theo khá quen thuộc, các bạn chỉ việc Next, Next, Yes...
6. Quá trình sao chép kết thúc, Orcad sẽ hiện ra thông báo về việc một số loại tập tin bị trùng với các chương trình khác. Nếu bạn nhấn Yes, Orcad sẽ là chương trình mở mặc định của các loại tập tin này. Tôi chọn No.
7. Orcad sẽ nhắc nhở bạn cài đặt phần mềm đọc tập tin PDF Acrobat Reader. Nhấn OK để qua bước này.
8. Quá trình cài đặt kết thúc. Công việc tiếp theo của bạn là "bẻ khoá" Orcad. Chạy tập tin PDXOrCAD.exe trong thư mục Crack.
Chọn thư mục cài đặt Orcad rồi nhấn Apply.
Chương trình "bẻ khoá" thành công. Bạn có thể bắt đầu sử dụng Orcad.

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts