Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, October 7, 2013

Với chiếc máy tính trang bị webcam, ứng dụng miễn phí Flutter cho phép bạn dùng cử chỉ để phát và tạm dừng đoạn phim nhạc dễ dàng.

Điện thoại di động, máy tính bảng màn hình cảm ứng có lợi thế về thao tác chạm, giúp người dùng có nhiều trải nghiệm thú vị. Trong khi đó, máy tính để bàn, máy tính xách tay thiếu khả năng tương tác trực quan và thuận tiện như các thiết bị di động màn hình cảm ứng. Ứng dụng miễn phí Flutter giúp máy tính trang bị webcam có khả năng nhận diện cử chỉ tay, thực hiện các tác vụ phát và tạm dừng đoạn phim nhạc theo yêu cầu của bạn, mà không phải dùng đến vào chuột hay bàn phím.

Trước tiên, bạn tải Flutter (trang chủ )  hoặc Tại đây ( mediafire pass:dientusangtao) và cài vào máy tính. Chạy một chương trình xem phim, nghe nhạc như iTunes, Spotify, Winamp, Windows Media Player. Mở bản nhạc hay đoạn phim. Giờ nếu bạn muốn tạm dừng bản nhạc, hãy đưa bàn tay đến phía trước webcam, cách webcam khoảng 0,3 mét đến 1,8 mét.

                                       Lúc này Flutter sẽ ghi nhận hình ảnh bàn tay, chuyển sang tín hiệu số và điều khiển chương trình đang phát phim, nhạc. Nếu bạn muốn tiếp tục phát đoạn nhạc vừa tạm ngưng, hãy đưa bàn tay đến trước webcam.


Còn đây là app để cài vào trình duyệt chrome:
https://chrome.google.com/webstore/detail/flutter/kapandologlbgjondeamljhnlodccikh/detailsh                              

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts