Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Tuesday, September 17, 2013

Tu viện này, do Công tước miền Serbie Stefan Nemanja lập ra năm 1183 và sau đó được các con trai của ông phát triển trở thành nhà mồ của triều đại Nemanja và là một điểm trọng yếu trong lịch sử Serbie qua nhiều thế kỷ.
Bên trong các bức tường của tu viện có những giáo đường khác được xây dựng thêm và được các nghệ sĩ của Đạo Kitô thời Trung cổ trang điểm bằng những pho tượng cẩm thạch và những bức bích họa mềm mại như bức Đức mẹ đồng trinh ra đời tại "nhà thờ của đức vua" nổi tiếng, nhà thời Sainte Anne - et - Joachim, hoàn thành năm 1314.
Những bức bích họa ở nhà thời Đức mẹ đồng trinh (1208-1209) thể hiện một quan niệm về không gian và một cách biểu cảm mới và là một mốc quan trọng trong lịch sử nghệ thuật Byzance, Duccio và Gioto ở nửa cuối thế kỷ XIII, đều bắt nguồn từ trào lưu này. Tu viện được bảo toàn tốt và được ghi vào Danh sách di sản thế giới năm 1986. Tuy nhiên, nhà cầm quyền dự định xây một đập nước ở gần công trình đó và chuyển dòng con sông Studenica.
Mùa thu 1988, các chuyên gia của Unesco đến thăm di tích này và đánh giá những tác động có thể đối với công trình đó.

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts