Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Friday, September 13, 2013

Bạn đang cần một người giúp đỡ tạm thời cho công ty của bạn khi cô nàng tiếp tân xinh đẹp đang nghỉ phép hay khi công ty bạn đang chờ tuyển nhân viên mới? Hãy“tuyển” thử một tiếp tân mới của Nhật Bản: một nàng mèo robot!
Mèo máy tiếp tân Hello Kitty  (Ảnh: TTO)
Chỉ với giá 50.000 yen (430 USD) mỗi tháng, bằng một nửa so với một nhân viên tạm thời, công ty PeopleStaff sẽ phái đi Hello Kitty, một robot tiếp tân có thể cảm nhận được sự hiện diện của khách, chào khách và thực hiện các cuộc đối thoại đơn giản.
Theo PeopleStaff, Hello Kitty Robo khá hữu ích cho các công ty, bệnh viện và là một tiếp tân buổi tối lý tưởng cho các khách sạn.
PeopleStaff cũng sẽ đề nghị bạn thử “thuê” Ifbot, một chú robot chăm sóc người cao tuổi có thể trò chuyện, ra câu đố và các trò chơi số học để rèn luyện não cho người già và giúp tránh mất trí. Trông như một nhà du hành vũ trụ, Ifbot cũng có thể kiểm tra sức khỏe chủ nhân. Robot này khá thích hợp cho các bệnh viện và các nhà dưỡng lão. 
Người phát ngôn của PeopleStaff cho biết nếu thuê một người làm cùng công việc như thế, thường người ta phải mất hơn 300.000 yen mỗi tháng. Tuy nhiên, các robot này không thể làm được mọi thứ như con người có thể làm.
Các robot này sẽ được đưa vào phục vụ trong tháng 2 tới.

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts