Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Wednesday, September 25, 2013

Các nhà khoa học Trung Quốc đã phát minh một lọai phương tiện vận chuyển nhỏ xíu có khả năng mang thuốc vào trong mạch máu và phóng thích thuốc để chữa bệnh. 
Shi Jianlin, nhà nghiên cứu tại Viện Silicate Thượng Hải thuộc Hàn lâm viện Khoa học Trung Quốc, đứng đầu nhóm nghiên cứu phát minh thiết bị nhỏ xíu này. Shi nói: ”Thiết bị dài 200 nanomét (nanomét = 1/1000 milimét) này có khả năng chuyên chở thuốc an tòan và phóng thích thuốc vào những mục tiêu do bác sĩ ấn định.

Phương pháp này có thể giảm tối đa các hiệu ứng phụ và tăng cường tối đa hiệu năng của thuốc”. Shi đã hòan thành các thử nghiệm tinh vi trong phòng thí nghiệm, bằng cách phóng thích các lọai thuốc chống viêm và các lọai thuốc chống ung thư.

Các nhà khoa học Trung Quốc đã hòan thành nhiều công trình trong kỹ thuật vi ti. Thống kê cho thấy từ tháng 1-8-2004, Trung Quốc được Chỉ số Thống kê Khoa học (SCI) xếp hàng thứ nhất về tài liệu nghiên cứu kỹ thuật vi ti.

Q.HƯƠNG

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts