Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Friday, September 13, 2013

Robots chưa thể làm mọi việc như con người, tuy nhiên, phiên bản cuối cùng của Robot giống người của Sony có một bửu bối rất lý thú : con mắt thứ ba.
QRIO - Robot của Sony; Cao 23 inches ( 58 cm ); Nặng 16,5 pound ( 7,5 kg)
Được trang bị một camera quan sát tại vị trí của con mắt thứ ba (giống như Nhị lang thần Dương Tiễn trong tác phẩm Tây Du Ký của Ngô Thừa Ân), QRIO – tên của Robot – có thể quan sát được nhiều người cùng một lúc và tập trung vào một mục tiêu trong số họ. Không giống như thần thánh,  QRIO dùng con mắt thứ 3 để ghi nhận những biến động khác xảy ra xung quanh mình. Ngoài ra, bản thân QRIO cũng có một sự linh hoạt tuyệt vời trong thao tác.
Tại một cuộc trình diễn về máy móc thông minh vào ngày thứ 6 ở Ginza, QRIO đã bước đi một cách vui nhộn về phía khác giả, vừa đi vừa lắc lư theo nhạc. QRIO đã chứng tỏ sự mềm dẻo, linh hoạt của mình bằng cách lúc lắc các ngón tay và uốn lượn cánh tay khi đang nhảy múa theo nhạc. Liền sau đó, QRIO hướng mặt về phía đám đông phụ nữ và đáp ứng với người đã vẫy tay với nó.
Ngoài ra, QRIO còn thể hiện khả năng nhận biết đồ vật của mình thông qua kích thước và màu sắc. QRIO đã khéo léo dùng tay của mình nhấc lên một vật mà nó được yêu cầu. Trước khi làm, chàng ta còn tự nhủ một câu : “Không biết mình có nhấc nó lên được không nhĩ ”. Nhưng rồi chàng cũng hoàn thành nhiệm vụ.
Sony dự định xuất xưởng loại Robot mới này vào tháng 3 năm tới.
Robots ngày càng giống với con người nhờ vào những tiến bộ trong công nghệ vật liệu và công nghệ thông tin. Sự kết hợp giữa hai ngành trên hứa hẹn vào một ngày không xa, chúng ta sẽ có những người bạn “máy” đích thực.

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts