Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Thursday, September 5, 2013

Nokia sắp sửa tung ra thị trường một phụ kiện mới có tên gọi là "Treasure Tag" sử dụng trên các dòng Lumia của hãng, có khả năng theo dõi và tìm kiếm đồ đạc thất lạc.

TheVerge hôm 29/7 cho biết, Treasure Tag có hình vuông sở hữu kết nối Bluetooth 4.0, NFC, và có dây đeo nhỏ, giúp gắn vào các vật dụng theo ý thích của người dùng.
Nokia sắp có phụ kiện hỗ trợ tìm đồ thất lạc
Hình ảnh mô tả Treasure Tag - (Ảnh: TheVerge)
Thông qua một ứng dụng đặc biệt chạy trên Windows Phone, người dùng có thể dễ dàng quản lý vị trí món đồ của mình đang nằm ở đâu trên màn hình thông qua sóng Bluetooth 4.0, NFC.
Ngược lại, trên Treasure Tag còn có một nút bấm nhỏ, khi bấm vào sẽ khiến chiếc smartphone Lumia chạy Windows Phone 8 của Nokia vang lên, giúp người dùng tìm được vị trí để máy.
TheVerge cho biết pin trong Treasure Tag có thời gian hoạt động lên đến 6 tháng và nó sẽ chính thức được Nokia bán ra thị trường trong vài tuần tới với giá 25 USD.

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts