Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Saturday, September 14, 2013


Một số khách hàng mua máy nghe nhạc MP3 đời mới nhất của Apple là chiếc iPod Nano đã phản ánh rằng màn hình LCD của iPod Nano vô cùng dễ vỡ. 
Ngoài ra khách hàng còn phàn nàn rằng vỏ bề ngoài của iPod Nano cũng rất dễ bị trầy xước khi sử dụng ở chế độ bình thường. Nhiều lời “mắng vốn” này đã được tung lên diễn đàn của công ty máy tính khá nổi tiếng là Cupertino và trang web flawedmusicplayer.com. 

Trên các diễn đàn và trang web này, đã tập hợp khá nhiều ý của của nhiều khách hàng mua iPod Nano phản ảnh rằng dù có xài kỹ đến đâu chăng nữa thì chiếc máy nghe nhạc MP3 nhỏ xíu này cũng rất dễ bị trầy sướt, nứt hoặc bể luôn màn hình LCD. 

Một khách hàng tên Richard Spangler phát biểu:”Tôi nghĩ rằng Apple đã gặp một vấn đề nghiêm trọng với iPod Nano, kiểu máy cực “hot” và không đủ hàng để bán này. Dường như Apple đã chọn một số vật liệu “dỏm” để chế tạo iPod Nano. Tôi đã đối xử với chiếc Nano của tôi như với một vị vua nhưng nó vẫn cứ bị trầy”. 


Một số khách hàng khác lại phàn nàn rằng màn hình LCD của Nano chưa gì đã bể mặc dù họ sử dụng hết sức cẩn thận:”Màn hình của chiếc iPod Nano mà tôi mua đã bị bể sau khi mua có 4 ngày khi nó chỉ nằm một mình trong túi quần hoặc bỏ trong balo nhẹ của tôi thôi. Tôi đã sử dụng nó rất nhẹ nhàng”. 

Khách hàng hiện đang phàn nàn dữ dội vì chính sách bảo hành của Apple sẽ không áp dụng cho những máy bị hư hỏng do các tác nhân vật lý. 

Những lời phàn nàn chính thức bắt đầu xuất hiện từ cuối tuần qua và đến hôm nay (29-9) số lượng e-mail phản ánh về “chất lượng” kém của iPod Nano đã tăng đến mức đột biến với tốc độ khoảng 30 e-mail/giờ. Apple cũng đã chính thức thừa nhận về lỗi này và cho biết rằng đã có một số “vấn đề nhỏ” xuất hiện trong quá trình sản xuất iPod Nano đã dẫn đến vấn đề dễ hư hỏng trên và hứa sẽ khắc phục trong thời gian sớm nhất. 

Nhưng phát ngôn viên của Apple vẫn luôn cho rằng iPod Nano được sản xuất với chất lượng hoàn hảo, tương tự như các máy iPod đời trước và tỷ lệ các máy Nano gặp phải vấn đề trầy sướt hoặc vỡ màn hình chỉ là “rất nhỏ”. 

Công ty chuyên sửa chữa máy iPod là iPod ResQ hiện đang hoạt động hết công suất để khắc phục lỗi vỡ màn hình cho những khách hàng có nhu cầu. 

Apple đã chính thức bán ra loại máy nghe nhạc iPod Nano được cho là mỏng nhất từ trước đến nay cách đây khoảng 3 tuần với 2 màu trắng và đen với dung lượng là 2 và 4GB.

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts