Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Friday, September 13, 2013
Hệ thống kiểm tra an ninh mới tại sân bay quốc tế San Francisc
Một hệ thống kiểm tra an ninh hiện đại đang được thử nghiệm tại sân bay quốc tế San Francisco. Thiết bị sẽ để hành khách đi qua mà không phải cởi giày, lấy vật dụng ra khỏi túi áo, quần, hoặc túi xách.

Là sản phẩm của hãng General Electric, hệ thống trên được tạo ra thông qua việc tích hợp nhiều máy tính và các công nghệ quét. Nó có thể giúp hành khách đi qua trạm kiểm soát tự động trong vòng 20 giây. Mặc dù vẫn chưa có giá cụ thể song hệ thống an ninh mới có tiềm năng giúp tiết kiệm tiền do cần ít nhân viên an ninh hơn và làm cho hành khách cảm thấy thoải mái hơn.

Quá trình giám sát sẽ bắt đầu khi hành khách dùng ngón tay ấn vào một nút dò chất nổ trong khi kiểm tra hành lý hoặc lấy vé. Tiếp đến, hành khách sẽ đi qua một chiếc cổng trong suốt, hình tròn, có khả năng dò vũ khí hoặc bom. Sau đó, họ sẽ bước lên một cỗ máy quét để dò những hoá chất hoặc đồ vật nguy hiểm...

Hệ thống kiểm soát trên đã được lắp đặt tại sân bay San Francisco trong vài tuần qua để thử nghiệm. Ngay khi được hoàn thiện, hệ thống sẽ được chuyển giao để sử dụng tại mọi sân bay ở Mỹ, thay thế cho các thiết bị tia X hiện nay. 

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts