Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Friday, September 13, 2013

Rễ mọc hướng lên trên và cành lá thì chúc xuống dưới, đó là giải pháp của công ty Felknor (Mỹ) để giúp những người thích làm vườn có thể trồng trọt ở nơi không có đất và không thể làm giàn leo hay giá đỡ cho các loại cây như cà chua, dưa chuột, nho... 

Bên dưới chậu trồng cây của Felknor có một ô nhỏ để đặt cây con vào đó. Quanh ô này, mút xốp bọc lấy thân cây để ngăn đất và nước rơi ra ngoài. Do có độ đàn hồi cao nên vành mút này có thể mở rộng khi thân cây to ra. Bên trong chậu cây có 3 khoang chứa đất, giữa các khoang này là các tấm mút thấm điều tiết lượng nước chảy từ khoang chứa nước và phân bón xuống đáy chậu sao cho rễ cây luôn nhận được đủ nước và nước không bị rỉ ra ngoài. Với kết cấu đặc biệt trên, chậu cây Felknor giữ được đất luôn xốp và đảm bảo rễ cây không bị đất dồn nén kìm hãm sự phát triển. Cây trồng có độ tăng trưởng cao. Giá một chậu là 19 USD (khoảng 30.000 đồng Việt Nam).

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts