Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Saturday, September 14, 2013

Có thể bạn nghĩ rằng thiết bị USB chỉ được dùng để chuyển dữ liệu từ máy tính này sang máy tính khác, hoặc dùng để trao đổi dữ liệu giữa các thiết bị lưu trữ khác nhau. Tuy nhiên suy nghĩ thật là thiếu sót.Hiện nay USB không chỉ là một công cụ để truyền tải dữ liệu đơn thuần. Nó còn "kiêm" thêm nhiều chức năng thú vị khác. 

USB phun hơi nước 

Người Nhật có nhiều cách sử dụng thiết bị USB để biến nơi làm việc của họ trở nên thân thiện hơn. 

USB phun hơi nước là sản phẩm của hãng E-Lets (Nhật Bản), có khả năng phụt 30mililit hơi nước vào không khí trong 1 tiếng đồng hồ, giúp cho căn phòng thoáng mát và dễ chịu hơn. 

Với trọng lượng 7 ounce (gần 200 g) và chiều cao 5 inch (12,7 cm), thiết bị USB loại này rất thuận tiện khi bạn sử dụng trên máy bay hoặc tàu lửa. USB phun hơi nước. Được bán tại website http://www.amazon.co.jp với giá 10.377 Yên (xấp xỉ 97 USD). 

USB khử mùi 
Một cách đơn giản hơn để làm trong lành không khí là sử dụng thiết bị USB ion, sản phẩm của hãng chế tạo LOAS, Nhật Bản. 

Thiết bị này không làm cho không khí ẩm ướt mà thay vào đó làm biến mất các mùi khó chịu, đặc biệt là mùi thuốc lá và mùi của sinh vật cảnh. 

Với trọng lượng 65,2g, thiết bị có thể được mang tới bất kỳ nơi đâu. Cùng chức năng với loại thiết bị USB này, một số hãng sản xuất khác cũng cho xuất xưởng loại thiết bị USB sử dụng quạt gió và thiết bị lọc để hút khói thuốc. Hiện thiết bị USB ion. 

Được bán tại website http://www.amazon.co.jp với giá 923 Yên (xấp xỉ 9USD). 

USB mát-xa 

Tiếp xúc thường xuyên với máy tính sẽ khiến cho bạn trở nên mệt mỏi, đặc biệt là đôi mắt và bả vai. 

Với thiết bị USB mát-xa mới có tên Macally BuzzBall, những phiền phức trên sẽ giảm đi rất nhiều. Cơ cấu hoạt động của thiết bị USB mát-xa này làm chuyển động một vòng cao su nhỏ với tốc độ 3.600 vòng/phút, giúp những chỗ bị đau trở nên dễ chịu hơn. 

Macally BuzzBall được bán tại website http://www.macall-europe.com với giá 15USD. 

USB hâm nóng cafe 

Trong khi nhu cầu uống cafe ngày càng trở nên không thể thiếu tại các công sở thì việc pha một ly cafe ngon và nóng là yếu tố mang tính quyết định. Đó cũng chính là lý do khiến thiết bị USB hâm nóng cafe (có nhiều tên khác nhau) được bán rộng rãi tại khu vực châu Á. 

Thiết bị có khả năng duy trì độ nóng của cốc cafe trong khoảng 1 tiếng đồng hồ, tất nhiên là không nóng tới mức có thể làm bỏng tay của bạn. 

Thiết bị kiểu này được bán lẻ tại website http://usb.brando.com.hk (Hồng Kông) với giá 10USD. 

USB báo thức 

Công dụng chính của thiết bị USB có ký hiệu JM-4424 này là chiếc đồng hồ báo thức. 

Tuy nhiên, để tránh nhàm chán, nhà sản xuất đã tích hợp sẵn một chức năng cho phép bạn có thể tải một đoạn nhạc MP3 dài khoảng 50 giây để làm chuông báo thức. JM-4424 được hãng sản xuất My-Space (Đài Loan). 

Bán tại website http://www.myspace.com.tw

Ngoài ra, thiết bị này còn được bán lẻ tại nhiều website Nhật Bản khác với giá 3.980 Yên (37USD). 

USB hút bụi 
Sản phẩm USB của hãng LOAS này có chức năng hút bụi bẩn bám vào các thiết bị máy tính (bàn phím, chuột....), làm sạch lông mèo hoặc lông của một số động vật khác. 

Sử dụng USB ở chế độ năng lượng cao còn có thể giúp bạn hút bất cứ thứ gì mà bạn đã vô tình đánh rơi xuống bàn phím máy tính. 

Thiết bị USB loại này được bán tại website http://www.amazon.co.jp với giá 923 Yên. 

USB - Loa nhạc 
Tại website http://www.myspace.com.tw còn giao bán một thiết bị USB mới có tên MS-2680 với chức năng là loa nhạc cao cấp. 

USB này có khả năng phát ra công suất 100W mà vẫn đảm bảo chất lượng của nhạc. Thực ra, nhạc phát ra từ thiết bị này mang hơi hướng đậm về bass hơn mặc dù không cần loa con. Chỉ tiếc rằng USB kiểu này không thể tìm thấy ở bất kỳ đâu ngoài websitehttp://www.myspace.com.tw 

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts