Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Thursday, September 26, 2013

Những chiếc bảng đen truyền thống trong lớp học có thể nhanh chóng bị thay thế bằng một loại bảng cao cấp khác mang tên bảng thông minh. Đây là loại bảng kỹ thuật cao, cho phép người sử dụng chọn chương trình cài đặt sẵn bằng cách chạm tay vào các biểu tượng trên bảng. 
Bảng thông minh hiển thị các hình ảnh vi tính qua phần mềm Power Point và có thể dễ dàng chuyển qua chế độ văn bản trên Microsoft Word. Học sinh cũng có thể dùng phấn để viết lên loại bảng này. Một tiện lợi khác là nó có thể ghi nhớ những nội dung hay bài học đã ghi trên bảng và in lại cho những học sinh vắng buổi học đó. Tuy nhiên, giá của những cái bảng này không rẻ tí nào, khoảng 1.100 USD/cái. Muốn sử dụng bảng, bạn phải mua thêm một máy chiếu và một máy tính. Như vậy tổng cộng bạn phải bỏ ra khoảng 3.500 USD cho một bộ bảng. (News-herald) 

T.M

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts