Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Sunday, September 22, 2013

Tấm da ghi chép những ý tưởng của Archimedes bị cạo để chép Kinh Thánh sau đó bị phủ thêm nhũ vàngKỹ thuật hiện đại cho phép khôi phục những ghi chép các ý tưởng của nhà toán học Hy Lạp cổ đại Archimedes đã bị hủy hoại. 

Tấm da ghi chép những ý tưởng của Archimedes bị cạo để chép Kinh Thánh sau đó bị phủ thêm nhũ vàng Archimedes được coi là nhà toán học và kỹ sư số một của Hy Lạp cổ. Những công trình của ông có vai trò quan trọng đối với sự hiểu biết về toán và khoa học của chúng ta ngày nay. 

Tuy nhiên, nhiều tấm da ghi chép những ý tưởng của ông phải chịu số phận long đong, bị những giáo sĩ thời Trung Cổ cạo đi để lấy chỗ viết bộ kinh cầu nguyện. 

Sau đó, vào thế kỷ 20, người ta lại phủ thêm những tranh vẽ nhũ vàng lên bộ kinh (ảnh). Hậu quả là các ghi chép công trình của Archimedes gần như biến mất. 

Ngày nay, với kỹ thuật tia X, những ý tưởng của Archimedes sẽ được khám phá. 

Và theo các nhà khoa học thì điều này đem lại một cảm xúc tuyệt vời, giống như nhận được một bản fax từ thế kỷ 3 trước Công nguyên vậy.

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts