Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Saturday, August 24, 2013

Theo giám đốc Trung tâm Hạt nhân liên bang Nga, ông Valentin Kostyukov, việc chế tạo thiết bị laser này đang trong giai đoạn quan trọng. Công đoạn thiết kế đầu tiên kết thúc ngày hôm qua, sau đó trong vòng một năm, các nhà nghiên cứu sẽ chi tiết hóa bản thiết kế và tiếp đến là giai đoạn đẩy mạnh công việc chế tạo.

Ông Valentin Kostyukov cho biết, ngay sau khi thông qua quyết định đưa phần đầu tiên của thiết bị laser mạnh nhất thế giới vào khai thác, Nga sẽ thực hiện nhiều thử nghiệm khác.
UFL-2M có 192 chùm tia laser, chiếm diện tích gần bằng hai sân bóng đá, điểm cao nhất của nó đạt chiều cao bằng ngôi nhà 10 tầng. Loại thiết bị này có năng lượng lớn nhất với xung lượng cao hơn hai megajoule, trong khi các thiết bị tương tự ở Mỹ và Pháp chỉ đạt mức 1,8 megajoule.


Các nghiên cứu cơ bản về plasma dày đặc nhiệt độ cao sẽ được thực hiện trên thiết bị có một không hai trên. Nga hy vọng đây sẽ trở thành trung tâm quốc tế, nơi không chỉ có các nhà khoa học trong nước và nước ngoài sẽ đến sử dụng.
Người đứng đầu Trung tâm Hạt nhân Nga cho biết thêm, quyết định chế tạo thiết bị laser mạnh nhất thế giới phải trải qua quá trình khó khăn để được thông qua, trong khi các đồng nghiệp Mỹ và Pháp đã bắt đầu công việc này từ lâu. Tuy nhiên, điều này cũng mang lại cho các nhà vật lý của Nga thời gian và cơ hội điều chỉnh, để đưa ra ý tưởng về một thiết bị laser hoàn thiện hơn, vượt trội về một loạt thông số so với các thiết bị tương tự của Anh và Pháp.

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts