Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Thursday, June 6, 2013

Đây là yêu cầu của 1 bạn gửi thư về cho chip yêu cầu chip thiết kế mạch và lập trình cho ic 89c52 kết hợp AN6884 để nháy theo điệu nhạc mở rộng tử 5 cổng lên 10 - 16 cổng có thể lên 24 cổng do code lập trình....Chip cũng mới lập trình được một số hiệu ứng các bạn xem clip rồi cho nhận xét nhé..Chip quay máy cùi nên mờ..và cùng hết led màu nên dùng tạm led xanh dương nên chói..I. Nguyên lý hoạt động của AN6884.

Các bạn phải hiểu con này chân tích cực gì và nháy theo nhạc to nhỏ tín hiệu chân sẽ ra sao mới lập trình được.Ví dụ lúc tín hiệu vào nhỏ thì con led số chân 1 sáng tương ứng tín hiệu đó là 0 khi mắc vào VĐk thay cho nút bấm có nghĩa là đã nhấn nút và gọi chương trình hiệu ứng xuất ra..đến khi tín hiệu cao..cả led số 1 và 2 sáng có nghĩa 2 nút cùng bấm thì gọi chương trình 2 hiển thị thế thôi.
II.Phần mạch điều khiển.

Nguyên lý chuẩn: 
Khi nhấn nút "Tải Về Máy", bạn sẽ vào trang quảng cáo, vui lòng chờ 5 giây. Nút  hiện ra ở góc phải phía trên, nhấn vào để đến trang downloadBạn nào muốn làm thì download mạch in sau: 
Khi nhấn nút "Tải Về Máy", bạn sẽ vào trang quảng cáo, vui lòng chờ 5 giây. Nút  hiện ra ở góc phải phía trên, nhấn vào để đến trang download
Phiên bản này là demo..phiên bản sau có TIP tích hợp lên mạch cho các bạn thoải mái kích làm chạy đẹp như sau:

III.Phần code điều khiển,

(File Hex) dùng nạp chip
(File c ) cho bạn nào nghiên cứu..Chip cũng chẳng giữ làm gì?Hi vọng các bạn vẫn ghé thăm website chipkool
Khi nhấn nút "Tải Về Máy", bạn sẽ vào trang quảng cáo, vui lòng chờ 5 giây. Nút  hiện ra ở góc phải phía trên, nhấn vào để đến trang download

Chúc các bạn thành công!!

Echipkool - Chia sẻ kiến thức - Kết nối đam mê

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts