Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, February 25, 2013


Chip nhận thấy không chỉ những bạn SV Điện - Điện Tử đam mê lập trình,và thiết kế mạch mà còn rất nhiều bạn học sinh tuy còn nhỏ nhưng đã đam mê học vẽ mạch và lập trình tuy chưa sâu, nhưng tin chắc rồi sẽ thành công, Chip không tự nhận mình giỏi mà chỉ dám nhận mình  " Biết " Thôi vì Chip cũng " Khởi Động" Tử 2 bàn tay trắng không hiểu, không biết, không làm được, nhưng có quyết tâm, dám nghĩ dám làm, dám hành động vì niềm đam mê, để tiếp thu dần trên con đường tri thức còn rất rộng lớn, mỗi ngày 1 chút. Đã từ lâu  rồi Chip góp những tài liệu lập trình trên 2 ngôn ngữ ASM C mà Chip cũng học từ nó ra cả, có thể nói nó bao trọn toàn bộ những tài liệu lập trình có trên Web hiện nay, hi vọng các bạn sẽ thích thú nó, nhưng đọc thôi thì không ổn, hãy hành động biến nó thành mạch thât.
Việc học rất cần những người đã từng trải qua hệ thống kiến thức, chỉ dạy,truyền kiến thức, cách học sao cho dễ nhớ nhất, và những kinh nghiệm Chip tiện đây giới thiệu với tất cả những bạn sinh viên nào thực sự đam mê điện tử, muốn lập trình led quảng cáo, thì qua Cty TNHH Phát Triển Vietstar Nam Định để đăng ký, khóa mới sẽ bắt đầu vào thứ 2 tuần tới Địa chỉ : 427 - Đ.Trường Trình - Tp.Nam Định - Còn chờ đợi gì nữa hãy đăng ký ngay hôm nay. Một môi trường làm việc tuyệt với, với đội ngũ giảng dạy lập trình thiết kế mạch lâu năm, bạn sẽ không chỉ được học mà còn được thực hàng mạch thật, tự làm mạch, linh kiện được cung cấp, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi làm mạch và ngồi trước máy tính lập trình lên ý tưởng của mình.


(Ebook Lập trình C)
Khi nhấn nút "Tải Về Máy", bạn sẽ vào trang quảng cáo, vui lòng chờ 5 giây. Nút  hiện ra ở góc phải phía trên, nhấn vào để đến trang download


(Ebook Lập Trình Asm)
Khi nhấn nút "Tải Về Máy", bạn sẽ vào trang quảng cáo, vui lòng chờ 5 giây. Nút  hiện ra ở góc phải phía trên, nhấn vào để đến trang download


UPDATE: 1 Liều duy nhất C + ASM Link mediafire rút gọn: http://adf.ly/LnXuc

Blog Điện Tử | Tin Học - Chia sẻ kiến thức - Kết nối đam mê


0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts