Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Friday, January 4, 2013

Điện - Điện Tử là ngành học rất hay,để những bạn nào đam mê thỏa sức sáng tạo cũng như nghiên cứu phát triển ứng dụng...Chip đam mê điện tử từ nhỏ,nên lớn lên quyết tâm học ngành Điện - Điện Tử để mở rộng kiện thức,học hỏi bạn bè và thực hiện những ước mơ nhỏ nhỏ của mình..Chip năm đầu chỉ chủ yếu học lý thuyết là nhiều,nhìn những Mạch Điện Tử hay của các bạn chia sẻ trên Youtube trên Diễn Đàn..Ban đầu Chip thấy mạch trái tim đẹp quá..mà không biết làm như thế nào..Chip qua 1 khóa học Vẽ Mạch + Lập trình  cơ bản từ ASM lên C rồi tìm tòi thêm..Chip có thế tự mình thiết kế,thể hiện những ý tưởng rồi dần dần hoàn thành nhiều mạch tưởng chừng rất cao siêu..Trong đó có mạch Trái Tim Final như các bạn thấy..

Chip thấy học trên mạng qua các tài liệu là 1 điều tốt..Nhưng việc chỉ bảo của thầy giáo vẫn là tốt nhất..Vì thầy bao giờ cũng là người hệ thống kiến thức,và có nhiều kinh nghiệm rồi mẹo..Chip giới thiệu cho các bạn nào mà đang sống học tập tại TP Nam Định 1 Trung Tâm Dạy Uy Tín và có chất lượng nhất nay đã mở rộng thành CÔNG TY TNHH  PHÁT TRIỂN VIETSTAR .

Hiện tại Công Ty đang Tuyển Sinh Đào Tạo Điện - Điện Tử cho khóa học mới..Bạn nào có nhu cầu học tập thì nên đăng ký sớm nhé..Giảm 30% học phí. Đặc biệt Miễn 100% học phí cho học viên tổ chức được 1 nhóm học cùng ( 8-12 người) Rất hấp dẫn..Chip cũng tính đi học thêm..biết đâu lại gặp nhau..

Khai giảng khóa học mới:1.Khóa học Vi Điều Khiển:
-Lập trình quảng cáo led 
-Lập trình Vi Điều Khiển 8051/89xx
-Lập trình AVR
-Lập trình Robot
2.Thiết kế mạch in
-Thiết kế mạch in với phần mềm Orcad 
-Thiết kế mạch in với Protues

3.Mục tiêu khó học:
-Trang bị cho sinh viên ngành Điện - Điện Tử - Viễn thông Những kỹ năng nghê nghiệp cơ bản và ứng dụng sinh động sát với nhu cầu thực tế.

4.Lớp học:
-Do trực tiếp giảng viên trên 5 năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc thực tế hướng dẫn
-Học viên vừa học vừa thực hành trực tiếp trên các trang thiết bị hiện đại sát với thực tiễn.

5.Cam Kết:
Sau khóa học 100% học viên sẽ lam thành thạo các chuyên ngành được đào tạo trong khóa học.

Đ/C:427 - Đ.Trường Chinh - TP Nam Định 
TEL.03502 473 666 - 0948 892 999

P/S:Chip đang chuẩn bị làm 1 số lượng lớn theo đơn đặt hàng Mạch Trái Tim Final  Bạn nào có nhu cầu đặt hàng làm chơi Tết liên hệ Yahu Chip:New_man9xone vào lúc 22h - 24h đêm đặt hàng trước 1 Tuần..5 Bạn đặt hàng sớm nhất trọn gói mỗi mạch là 200k ( bao gốm Ship chuyển ).Sau 5 bạn này giá mặc định cuối bài viết. MẠCH TRÁI TIM FINAL

Chúc các bạn thành công!

Blog Điện Tử | Tin Học - Chia sẻ kiến thức - Kết nối đam mê điện tử

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts