Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Thursday, November 1, 2012

Hôm nay chip chia sẻ cho các bạn 1 host Facebook đảm bảo các bạn truy cập vào http://www.facebook.com ngon lành..Chẳng là dạo này nhà mạng chặn FB và Blog nên trang webblog của chip cũng chịu chung số phận với FB lúc vào được lúc không?Nhiều bạn cứ phàn nàn qua Yahu .Và cách khắc phục có 2 cách.

Cách 1 :nhẹ nhàng và êm đềm là dùng host (khuyên dùng) Chip mới update nên vào ok nhé.
 Các bạn vào C:\ Program files - chọn windows - chọn System32 - chọn driver - chọn etc - rồi xóa file host cũ đi..chén cái mới của Chip vào nhé.
(File host)
Khi nhấn nút "Tải Về Máy", bạn sẽ vào trang quảng cáo, vui lòng chờ 5 giây. Nút  hiện ra ở góc phải phía trên, nhấn vào để đến trang download
Cách 2:Trong trường hợp không vào được ChipKool.Net..chú ý các bạn gõ www.chipkool.net mới vào được nhé.các bạn tải phần mềm Utrasuft phiên bản mới đề xài (không nên xài) vì vào Fb thì nhanh nhưng vào trang khác như còn rùa cụ..hic (_ _) bí lắm mới dùng.

(Utrasuft)
Khi nhấn nút "Tải Về Máy", bạn sẽ vào trang quảng cáo, vui lòng chờ 5 giây. Nút  hiện ra ở góc phải phía trên, nhấn vào để đến trang download
Blog Điện Tử | Tin Học - Chia sẻ kiến thức - kết nối đam mê điện tử

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts