Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Thursday, August 2, 2012


Nếu bạn là một sử dụng dịch vụ lưu trữ trực tuyến Box.com để lưu trữ các dữ liệu quan trọng của riêng mình thì chắc chắn bạn đã biết rằng dịch vụ này chỉ cung cấp 5GB không gian lưu trữ cho các tài khoản miễn phí, muốn có nhiều không gian hơn nâng cấp lên tài khoản trả phí là điều bắt buộc phải làm. Tuy nhiên, có một tin tốt lành dành cho bạn, bây giờ bạn có thể có được 25GB không gian lưu trữ miễn phí, mà không phải trả một khoản tiền nào nếu thực hiện chính xác những hướng dẫn dưới đây.

Lưu ý: thủ thuật này chỉ có sẵn cho tài khoản mới, do đó để nhận được 25GB bạn cần đăng ký tạo tài khoản, các bước như sau:

Đầu tiên, bạn truy cập địa chỉ https://www.box.com/signup/o/hellosign_25 , sau đó nhập vào email (Email) và mật khẩu (Password) của bạn vào các khung tương ứng. Hãy chắc chắn rằng các email đã không được nhập vào trước đó (trong trường hợp bạn đã có tài khoản rồi thì nhập địa chỉ email khác ), sau cùng nhấn nút Continue ở dưới

Trong bước kế tiếp, bạn truy cập hộp thư của mình, mở lá thư có tiêu đề Please complete your Box signup mà dịch vụ đã gửi đến rồi kích vào liên kết xác nhận email có trong thư như hình bên dưới
Bây giờ, bạn đăng nhập vào tài khoản mà mình vừa tạo ra và tìm đến khu vực Account sẽ nhìn thấy không gian lưu trữ đạt đến mức 25 GB (Storage: 0B of 25.0GB) sẵn sàng để bạn lưu trữ dữ liệu thoải mái.


Châu Quốc Hùng(XHTT)

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts