Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, August 6, 2012


Ngày 3/8, thông tin từ AT&T cho biết nhà mạng này đang lên kế hoạch để khai tử mạng không dây thế hệ thứ hai (mạng 2G) vào năm 2017.
Nhà mạng AT&T sẽ khai tử mạng 2G vào năm 2017
Hãng viễn thông lớn thứ hai tại Mỹ cho biết, tới cuối tháng Sáu vừa qua, chỉ có 12% số lượng thuê bao của họ là đang dùng thiết bị loại chỉ hỗ trợ 2G.
Trước tình hình đó, AT&T muốn chủ động mời chào khách hàng 2G từ bỏ thói quen hiện nay để nâng cấp lên những mẫu smartphone hiện đại hơn, cũng như tận dụng được các công nghệ thế hế mới ưu việt.
Với việc đưa ra lộ trình khai tử mạng 2G, AT&T hy vọng sự “ép buộc” của họ sẽ khiến lượng thuê bao còn đang“trung thành” với thiết bị 2G sẽ sớm thay đổi.
Phần lớn thuê bao của AT&T đang dùng loại mạng 3G, song mục tiêu mà nhà mạng này hướng tới là chuyển được hầu hết khách hàng sang dùng loại mạng thế hệ mới nhất có tốc độ “siêu nhanh” 4G LTE trong tương lai gần.
Trong suốt thời gian qua, AT&T đã rất tích cực triển khai hệ thống 4G ra toàn thị trường.
Theo Vietnam+

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts