Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Sunday, August 5, 2012


Chicken Invaders hay “game bắn gà”.Một game khá nổi tiếng trên PC.Chicken Invaders là một trong những game được chơi nhiều nhất trên toàn thế giới năm 2010 theo đánh giá của Wareseeker. Một game có thể nói là "chơi hoài không biết chán". Nội dung của game là cuộc hành trình chiến đấu gay go và gian khổ chống lại cuộc xâm lăng của lũ gà ngoài hành tinh và tên boss độc ác.


Cuộc phiêu lưu của bạn trong Chicken Invaders được chia làm 4 bản:
+ Bản 1 chỉ đơn thuần với cái tên Chicken Invaders,
+ Bản 2 là Chicken Invaders: The Next Wave,
+ Bản 3 là Chicken Invaders : Revenge of Yolk 
+ Bản 4 là Chicken Invaders : Ultimate Omelette (bản cuối)

Sau đây là giới thiệu về từng phiên bản cụ thể của Chicken invaders

+Chicken invader phiên bản đầu tiên (Chỉ chơi 1 người)
Những con gà liên tục bị con người chúng ta vặt lông cho vào nồi.Ta đã nấu đủ kiểu từ gà: nướng chín, chiên dòn, nhét thịt vào bánh bao...những con gà ấy chỉ biết chịu đựng tìm cơ hội trả thù. con người không biết hậu quả như thế nào, chúng ta chỉ biết ăn và nuốt. Rồi thời cơ đã đến: những con gà ở các hành tinh khác thấy đồng loại mình bị đối xử như vậy chúng đã chuận bị lực lượng để đi trả thù loài người. Tai hoạ hơn nữa là chúng nổi máu tham lên, chúng muốn chiếm tất cả cá hành tinh có sự sống mà chúng đi qua. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt bầy gà không cho chúng tấn công vào các hành tinh và biến chúng thành các món ăn.


Link download:

+Chicken Invaders 2: The Next Wave

Những con gà đã quay trở lại một lần nữa để xâm chiếm hành tinh của chúng ta một cách có tổ chức. Hành trình đến mỗi hành tinh và chiến đấu theo cách của bạn để giải cứu thế giới!
Một số tính năng chính:

- Chế độ chơi 1 hoặc 2 người: Giải cứu thế giới 1 mình hoặc với một người bạn nữa.
- 11 hành tinh: 110 cấp (trong đó có 10 bí mật).
- 3 loại vũ khí.
- Hơn 1.800 khung hình động
- Bảng điểm trực tuyến: So sánh điểm số với bạn bè trên thế giới.

Cấu hình tối thiểu

- CPU: 166MHz.
- RAM: 64MB.
- DirectX 8.0.

Link download:
http://www.mediafire.com/?ofndzezz3uc( Có cr@ck và serial key ở trong file download)

+Chicken Invaders 3:Revenge of the Yolk 
 

Loài gà đang xâm chiếm trái đất, trả thù cho sự áp bức đồng loại của chúng. Chúng đã ra khỏi trái đất và ở khắp mọi nơi. Sau đó, mọi việc đã trở nên nghiêm trọng hơn. Những con gà ở giữa những dải thiên hà đang tấn công hành tinh chúng ta.
Bạn sẽ đóng vai là một phi công lái chiếc phi thuyền trong không trung để chống lại lũ gà quái ác này nhé!

Điểm mới ở phiên bản 3 là :

* Bạn có thể kết nối mạng Lan để cùng chơi với 4 người!
* Cuộc hành trình đi qua 12 hành tinh của Hệ mặt trời)
* Chiến đấu với những đàn gà qua 120 cửa.
* Khám phá với 6 vũ khí chiến đấu khác nhau!
* Mức năng lượng cho mỗi vũ khí là :11 power levels tối đa là 12 level!
* Collect 30 unique bonuses.
* Bạn có thể chiếm lĩnh giải thưởng bằng cách nhận được 13 huân chương vàng.
* Với bản Full này bạn có thể chơi được cả 7 chức năng cao cấp của game này.
* Với bản thành tích trên Internet — bạn có thể so sánh thành tích của mình với các Player trên TG!
* Với chức nằng "Multiplayer" — bạn có thể chơi qua LAN hoặc trên Internet tùy thích.

Cấu hình tối thiểu
- CPU: 600MHz.
- RAM: 128MB.
- OpenGL Accelerator.
- SDL 1.2 (tùy chọn).
Link download:


+Chicken Invaders 4 : The Ultimate Omelette"Đến tận bây giờ tôi vẫn còn nhớ như in cái ngày bọn chúng xâm lược. Những ký ức vẫn rực cháy mạnh mẽ trong tôi, như là món cánh gà rán cay xè...

Chúng kéo đến bất ngờ không một lời cảnh báo, kêu quang quác hăm doạ. Lông chúng xù lên che cả mặt trời. Những con gà xâm lược đến từ vũ trụ, chúng muốn trừng phạt con người vì đã đàn áp đồng loại của chúng trên trái đất...

Ngay lập tức tôi biết mình phải làm gì. Tôi bỏ chiếc bánh burger đùi gà đang ăn dở xuống và nhảy vào buồng lái. Với những ngón tay vẫn còn nhầy nhụa mỡ gà chưa kịp rửa, tôi đặt chế độ cho các khẩu súng laser của phi thuyền vào chế độ "quay giòn" và phóng vào không gian để ngăn chặn lũ gà xâm lược.

Thực sự nhiệm vụ này không hề dễ dàng. Những tiếng kêu quang quác, lông gà bay tứ tung, mùi gà cháy khét ở khắp mọi nơi. Đã 3 lần chúng xâm lược trái đất, mỗi lần đều với những kế hoạch nham hiểm hơn. Và cả 3 lần tôi đều đánh lui những đợt xâm lược của chúng và buộc chúng phải rút về nơi chúng đã ra đi và đảm bảo sự thống trị của loài người trên trái đất thêm một vài năm nữa.

Sau lần rút lui cuối cùng của chúng, tôi lái tàu về địa điểm an toàn Space Burger của tôi để tận hưởng dư vị của chiến thắng oanh liệt. Thở phào nhẹ nhõm, tôi ngồi xuống và tự thưởng cho mình một chiếc bánh burger đùi gà kép cùng với cánh gà chiên giòn.

Tôi không biết rằng cuộc chiến vĩ đại nhất của tôi vẫn còn ở phía trước..."

Và bạn đã sẵn sàng bước vào trận chiến vĩ đại đó để đánh bại cuộc xâm lăng thứ tư của lũ gà ngoan cố, đầy thủ đoạn? Hãy nhảy vào buồng lái, thắt dây lưng an toàn và phóng vào vũ trụ để nghênh chiến và bảo vệ trái đất ngay. Nhưng khoan... trước khi bắt đầu, tai muốn nhắc bạn hãy cầm theo một chiếc đùi gà rán KFC, vì đây là một cuộc chiến rất ác liệt và kéo dài, nên bạn sẽ phải chuẩn bị mang theo thức ăn. Và còn gì tuyệt vời hơn một chiếc đùi gà rán béo ngậy thơm phức?!!
Cấu hình tối thiểu
OS: Windows XP/Vista/7
CPU: 1.2 GHz
RAM: 512 MB
DirectX: 9.0
Hard Drive: 71 MB  Link download:

Tổng hợp

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts