Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Sunday, August 5, 2012


Hiện nay với mỗi người dùng máy đều đang sử dụng cũng như lưu trữ rất nhiều loại tập tin với rất nhiều định dạng khác nhau từ các tập tin có định dạng thông dụng như hình ảnh, tài liệu, video, audio … Và với mỗi định dạng tập tin riêng yêu cầu người dùng phải sử dụng các ứng dụng tương ứng để có thể mở và sử dụng định dạng tập tin đó. Điều này làm người dùng phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm cũng như cài đặt và sử dụng rất nhiều phần mềm.
 
 Free Viewer hỗ trợ trên 100 định dạng tập tin thông dụng hiện nay, cùng với khả năng chỉnh sửa tài liệu (hỗ trợ Microsoft Office, WordPerfect và các định dạng Open Office), xem hình ảnh và biên tập (hỗ trợ định dạng ảnh RAW, PSD và các định dạng khác), hỗ trợ trình phát nhạc, video, file Flash cũng như hàng loạt định dạng tập tin nén …
 
Tiện ích tương thích mọi Windows, người dùng có thể tải về sử dụng miễn phí tại địa chỉ:http://www.freeviewer.com/setup.exe
 
 Ngay sau khi cài đặt hoàn tất, bạn kích hoạt Free Viewer lên. Đầu tiên bạn cần chọn các loại định dạng tập tin mà bạn sẽ làm việc, trong đó bao gồm việc hỗ trợ tất cả các định dạng nén phổ biến như ZIP, RAR, 7Z …
 
Phần mềm có giao diện mang phong cách Ribbon rất đẹp mắt. Từ giao diện chính bạn có thể dễ dàng mở một tài liệu bất kỳ để xem nội dung cũng như chỉnh sửa, có thể là file Word, PowerPoint, Excel, WordPerfect hoặc tài liệu Office Open.
 
 Ngoài ra, tiện ích còn mang đến cho người dùng một giải pháp đa phương tiện toàn diện với việc hỗ trợ các định dạng âm thanh, video và định dạng flash. Trong đó tiện ích sẽ tích hợp luôn chức năng sửa lỗi nhanh chóng cho tất cả các loại tập tin nhằm tiết kiệm thời gian và nỗ lực của bạn.
 
 Trong số nhiều tính năng tiên tiến thì đáng chú là tính năng mở và chỉnh sửa layer của tập tin PSD nhanh chóng và dễ dàng hơn so với việc làm việc trong Adobe Photoshop. Tương tự như vậy bạn có thể sử dụng Microsoft Word để chỉnh sửa các tập tin DOC, DOCX mà không cần ứng dụng Office.

Khi làm việc với hình ảnh, bạn sẽ được cung cấp rất nhiều lựa chọn chỉnh sửa ở thanh công cụ phía dưới cùng của giao diện chính bao gồm khả năng xoay ảnh, thay đổi kích thước, cắt xén và thêm hiệu ứng cho tập tin.
 
 
Thẻ Edit chỉ xuất hiện khi bạn đang chỉnh sửa tài liệu và cho phép bạn sao chép, dán, Hex Editor, Resource Editor...

Ngoài giao diện ribbon đẹp mắt thì tiện ích cũng có giao diện làm việc khá đơn giản, các tab, menu và các nút chỉ xuất hiện khi cần thiết điều này nhắm tránh sự lộn xộn của giao diện làm việc gây khó khăn cho người dùng.

Tiện ích cũng hỗ trợ trình soạn thảo Hex cho phép người dùng có thể thao tác với các thành phần của các tập tin tài liệu, hình ảnh hoặc các tập tin media. Công cụ nén tập tin cũng có khả năng trích xuất các file nén và nén các tập tin ngay lập tức.

 
Đối với người sử dụng không muốn mất nhiều thời gian để tìm kiếm các chương trình có thể mở các định dạng tập tin lạ thì Free Viewer sẽ là sự lựa chọn phù hợp khi cho phép bạn truy cập vào một loạt các tài liệu mà không cần phải cài đặt phiên bản mới nhất của phần mềm có liên quan.
 
 
Free Viewer tương thích Windows 7 64 bit cũng như các phiên bản Windows XP, Windows Vista, Windows 7 và Windows 8.
 
 Huệ Vũ(XHTT)

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts