Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Wednesday, August 1, 2012

Chào mừng các bạn đên với tên miền mới của Blog Điện Tử | Tin Học  Http://www.chipkool.net

Trải qua 3 năm hoạt động 2010 - 2012 Blog ChipKool đang ngày càng hoàn thiện hơn nữa,để trở thành 1 nơi các bạn đam mê Điện Tử cũng như Tin Hoc chia sẻ trao đổi kiến thức với nhau.Chip đã bỏ nhiều tâm huyết để xây dựng vào nâng cấp nhiều cho Blog cả về hình thức giao diện và đặc biệt là nội dung ngày càng được chắt lọc và sáng tạo nhiều để cung cấp cho bạn đọc hiểu biết hơn.Tuy tốc độ load con hơi chậm,nhưng Chip nhất định sẽ cải thiện 1 temple mới hoàn toàn load nhanh cho các bạn dễ theo dõi...


  • Hôm nay là ngày 1/8/2012 Chip lấy ngày hôm nay làm mốc đánh dấu sự kiện chuyển biến tên miền từ Free ChipKool.Tk sang tên miền trả phí ChipKool.Net 1 phần để các bạn dễ nhớ hơn 1 phần dễ gây ấn tương để chip bắt đầu tạo dựng thương hiệu và bắt đầu làm việc có hiệu quả có trách nhiệm hơn với blog - vì blog là ngôi nhà thứ 3 của chip sau nhà sau cả phòng trọ cơ..^^....


  • Chip mua tên miền và sẽ cố gắng duy trì hoạt động ổn định viết bài cập nhật cho các bạn,nhưng cũng mong các bạn cho chip ý kiến để chip khắc phục sai xót.


  • Trong quá trình blog hoạt động sẽ có 1 số quảng cáo nhỏ không ảnh hưởng đến việc theo dõi của các bạn nhưng mong các bạn ủng hộ chip vì chip lấy đó để còn mua tên miền chạy liên tục trong năm^^  • Qua quá trình thống kê Chip thấy các bạn vào trang cảu chip xem nhiều nhất là bài viết Hướng dẫn làm mạch trái tim tặng người yêu,bài biết về led Cube...đó là một số bài viết của chip nổi trội nhất..chip sẽ cho ra thêm 1 thư mục Yêu cầu code và Trao đổi code để mọi người sẽ học tập nghiên cứu tốt hơn trong ngành điện tử lập trình này!!!

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết?Mọi ý kiến góp ý các bạn vui lòng commnet bên dưới nhé^^


0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts