Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Wednesday, February 1, 2012


Giao diện Timeline sẽ tiết lộ cho bạn biết ai đã xóa mình khỏi friends list của họ!
Trước đây, chúng tớ đã từng hướng dẫn bạn cách phát hiện ai đã xóa mình khỏi friends list trên Facebook. Hiện tại, khi giao diện mới đang trong quá trình chạy thử và dự kiến lên sóng vào ngày 30/9, tín đồ Facebook có thể dựa vào Timeline để thực hiện bí kíp này.
 
Quá trình thực hiện như sau:
 
Bước 1: Chọn một năm bất kỳ trên cột thời gian của giao diện Timeline.
 
 
Bước 2: Bạn tiếp tục kéo xuống và tìm đến phần “Friends” như hình minh họa dưới đây.
 
 
Bước 3: Nhấn vào dòng “Made… Friends” để xem những người đã trở thành bạn bè trong khoảng thời gian trên.
 
 
Bước 4: Lúc này, bạn hãy chú ý tới những dòng có chữ “Friends” bên cạnh. Đấy chính là những người vẫn đang làm bạn bè với teen mình í!
 
Ngược lại, những dòng có chữ “Add Friend” tiết lộ đối phương đã xóa bạn khỏi friends list của họ.
 
 
Dòng chữ “Add Friend” cho biết teen và đối phương đã kết thân vào thời điểm tương ứng trên Timeline. Nhưng hiện tại, người ấy đã xóa bạn khỏi friends list. Vậy nên Facebook gợi ý bạn hãy thêm họ vào danh sách bạn bè (Add Friend) một lần nữa.
 
Tất nhiên, cách thực hiện trên vẫn còn nhiều hạn chế. Người dùng khó lòng kiểm tra một thành viên bất kỳ nếu không nhớ khoảng thời gian trở thành bạn bè từ khi nào (để chọn đúng thời điểm trên Timeline). Hơn nữa, chúng cũng không thông báo cho teen biết nếu bạn bè của mình đã ngừng sử dụng Facebook (deactivate).

Sưu tầm

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts