Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Friday, January 6, 2012


Với việc Mozilla cho ra đời hàng loạt phiên bản của Firefox, chúng ta có thể thấy một trình duyệt với hiệu suất và tính bảo mật ngày càng được cải thiện. Tuy nhiên bất chấp những cải tiến này, Firefox vẫn chỉ là một trình duyệt dành cho hệ thống 32-bit. Trong khi chờ đợi các lập trình viên Mozilla của chúng ta tung ra phiên bản Firefox 64-bit chính thức, Waterfox sẽ là một trình duyệt hay để bạn tham khảo.
Waterfox được viết dựa trên mã nguồn mở của Mozilla Firefox, nhưng các nhà phát triển đã tối ưu hóa để Waterfox tương thích hoàn toàn với hệ thống Windows 64-bit. Vì thế bạn có thể bắt gặp một “cáo nước” chạy nhanh và mượt mà hơn so với “cáo lửa” cùng nền tảng.
Waterfox Waterfox   Trình duyệt web dành cho hệ điều hành 64 bit
Về tính tương thích của các Plug-in và Add-ons thì bạn hãy yên tâm vì Waterfox hoàn toàn không gặp chút vấn đề nào cả. Mặt khác, một số tiện ích phổ biến như Adobe Flash, Sun Java cũng được các nhà phát triển thiết kế lại đảm bảo tương thích hoàn toàn với môi trường 64-bit.
add ons waterfox Waterfox   Trình duyệt web dành cho hệ điều hành 64 bit
Một điểm khá hữu ích nữa của Waterfox là bạn không cần làm bất cứ điều gì để sửa lại các thiết đặt cá nhân vì Waterfox sử dụng chung hồ sơ người dùng với Firefox. Nhưng vì vậy cần chú ý khi bạn muốn tháo gỡ Waterfox, nếu tích vàoRemove personal data, Firefox của bạn sẽ trở về nguyên trạng.
about waterfox Waterfox   Trình duyệt web dành cho hệ điều hành 64 bit
Trình duyệt Waterfox yêu cầu máy tính đã cài đặt Visual C++ 2010 Redistributable Package (x64) nếu không bạn sẽ nhận được một thông báo lỗi liên quan đến msvct100.dll.
Bạn có thể tải về Waterfox 9 và các Plug-in liên quan tại địa chỉ này.

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts