Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Friday, January 6, 2012


Mình xin giới thiệu tới các bạn một phần mềm khá hữu ích và miễn phí mang tên JetBoost. Chức năng chính của JetBoost giúp tăng hiệu năng sử dụng hệ thống bằng cách tự động tìm kiếm và tắt các tiến trình dư thừa đang chạy nền. JetBoost sở hữu ba chế độ làm việc được thiết kế thông qua ba nút bấm trực quan giúp bạn dễ dàng tinh chỉnh Windows theo nhu cầu sử dụng.
boost1 Tăng hiệu năng sử dụng của Windows với JetBoost
ScreenShot
Điều đáng nói là JetBoost có khả năng tắt các dịch vụ của Windows và của các hãng phần mềm bên thứ ba được cho là không cần thiết. Đồng thời phần mềm còn giúp tối ưu hóa RAM khi bạn chơi game hoặc chạy các chương trình cần phải sử dụng đến nhiều bộ nhớ.
Giao diện của JetBoost được đánh giá là khá thân thiện với người dùng. Sau khi cài đặt và chạy chương trình, hãy nhấp chọn một chế độ mà bạn thấy phù hợp nhất : For works – dành cho công việc, For game – dành cho giải trí và Custom– dùng để tùy biến các thiết lập theo ý thích. Cuối cùng nhấn nút Start to boostđể JetBoost bắt đầu quá trình tối ưu.
JetBoost tương thích tốt trên Windows 7, Vista, XP, 2000 phiên bản 32bit và 64bit.
Download JetBoost miễn phí tại đây.

Theo esoftblog.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts