Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Friday, January 6, 2012


Một ngày đẹp trời đầu tiên của năm 2012 đã bắt đầu. Như thường lệ, bạn onlinefacebook và cập nhật trạng thái, tag ảnh, viết lên tường bạn bè,… rồi bỗng nhiên phát hiện ra rằng Timeline của mình không còn ghi nhận các cập nhật ấy nữa. Chỉ cần một vài bước đơn giản, bạn có thể tự mình làm cho facebook timeline hoạt động trở lại.
Bước 1 : Truy cập trang facebook cá nhân của bạn và nhấn nút Update Info.
Update info Khắc phục lỗi facebook timeline không hoạt động
Bước 2 : Nhấn Edit để chỉnh sửa thông tin về Work and Education.
Work and Education Khắc phục lỗi facebook timeline không hoạt động
  • Nếu trước đó bạn đã cập nhật một công việc, hãy nhấn Edit để thay đổi thời gian làm việc ở đó. Cụ thể thiết đặt thời gian ở mục to lớn hơn hoặc bằng 2012. Có thể xem ví dụ như hình bên dưới :Time for work Khắc phục lỗi facebook timeline không hoạt động
  • Nếu bạn chưa cập nhật thông tin công việc thì hãy thêm một thông tin tùy ý sau đó cung cấp thời gian làm việc như hướng dẫn ở bước trên.
Bước 3 : Nhấn Save Changes để hoàn tất. Vậy là xong, timeline của bạn đã đâu vào đấy rồi đó.
Một số người cho rằng facebook timeline ngừng hoạt động là một chủ ý của facebook muốn nói rằng năm đại họa 2012 đã đến. Nhưng dù có phải chủ ý hay không thì mình nghĩ trước sau gì facebook cũng sẽ cho timeline hoạt động trở lại

Theo esoftblog.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts