Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Wednesday, December 14, 2011


Badoo là mạng xã hội kết bạn toàn cầu ra mắt từ năm 2006. Đến nay Badoo đã vượt mốc 130 triệu thành viên, trở thành mạng xã hội lớn thứ 4 trên thế giới. Badoo được thiết kế đặc biệt phục vụ cho nhu cầu tìm bạn mới, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ (có tiếng Việt).
  
Thực vậy, kết quả bảng thăm dò thực hiện trên 85,000 thành viên Badoo tại Anh cho thấy, 30% trong số họ đã gặp gỡ và có “quan hệ trên mức thân mật” với bạn mới quen trên mạng xã hội này. Đăng kí thành viên trên Badoo rất đơn giản và thuận tiện, ngoài cách đăng kí thông thường người dùng còn có thể dùng tài khoản Facebook, Gmail, Yahoo! Messenger hoặc Windows Live. Badoo cho biết muốn hướng thành viên đến việc hẹn hò làm quen ngoài đời thực chứ không phải tốn nhiều thời gian online.
 
Trang cá nhân của thành viên khá đơn giản ngoài yêu cầu thành viên phải upload ảnh đại diện lên vì đó là công cụ đắc lực để có thể kết bạn. Cũng trong trang cá nhân, hình đại diện các thành viên khác đang ở gần vị trí của bạn sẽ hiện ra với lựa chọn kết bạn “Có”, “Không”, “Có lẽ”. 
Chuyên dùng cho cặp đôi 

Badoo đã hiện diện tại 180 quốc gia với hơn 30 ngôn ngữ, đón 125.000 thành viên mới mỗi ngày với 51 triệu thành viên hoạt động thường xuyên hàng tháng. Trong top 100 website được ghé thăm nhiều nhất thế giới, Badoo đã xếp hạng 65.
 
Hoạt động trên mô hình miễn phí (freemium model), Badoo cung cấp các dịch vụ cơ bản mà không yêu cầu thành viên trả bất cứ khoản tiền nào. Quảng cáo, game mạng xã hội hay các hình thức kiếm sinh lời khác cho nhà cung cấp cũng vắng bóng tại Badoo. Hãng chỉ thực hiện thu phí đối với một số tính năng nâng cao, giúp thành viên hưởng những dịch vụ cao cấp.
 
Badoo được sáng lập bởi Andrey Andrevv, người Nga. Trước Badoo, Andrevv đã có kinh nghiệm hoạt động trong ngàn Internet với 3 công ty Spylog, Begun và Mamba. Andrevv hi vọng Badoo sẽ cán mốc 140 triệu người dùng vào đầu năm 2012.
 
Tham khảo: Daily Mail

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts