Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Tuesday, December 20, 2011


Chicken Invaders 4 Ultimate Omelette (HOT)crack sẵn (Game bắn gà cực kì vui nhộn )
"Đến tận bây giờ tôi vẫn còn nhớ như in cái ngày bọn chúng xâm lược. Những ký ức vẫn rực cháy mạnh mẽ trong tôi, như là món cánh gà rán cay xè... 
Chúng kéo đến bất ngờ không một lời cảnh báo, kêu quang quác hăm doạ. Lông chúng xù lên che cả mặt trời. Những con gà xâm lược đến từ vũ trụ, chúng muốn trừng phạt con người vì đã đàn áp đồng loại của chúng trên trái đất... 


Chicken Invaders 4 Ultimate Omelette (HOT)crack sẵn (Game bắn gà cực kì vui nhộn )


Ngay lập tức tôi biết mình phải làm gì. Tôi bỏ chiếc bánh burger đùi gà đang ăn dở xuống và nhảy vào buồng lái. Với những ngón tay vẫn còn nhầy nhụa mỡ gà chưa kịp rửa, tôi đặt chế độ cho các khẩu súng laser của phi thuyền vào chế độ "quay giòn" và phóng vào không gian để ngăn chặn lũ gà xâm lược.

Thực sự nhiệm vụ này không hề dễ dàng. Những tiếng kêu quang quác, lông gà bay tứ tung, mùi gà cháy khét ở khắp mọi nơi. Đã 3 lần chúng xâm lược trái đất, mỗi lần đều với những kế hoạch nham hiểm hơn. Và cả 3 lần tôi đều đánh lui những đợt xâm lược của chúng và buộc chúng phải rút về nơi chúng đã ra đi và đảm bảo sự thống trị của loài người trên trái đất thêm một vài năm nữa.


Chicken Invaders 4 Ultimate Omelette (HOT)crack sẵn (Game bắn gà cực kì vui nhộn )

Sau lần rút lui cuối cùng của chúng, tôi lái tàu về địa điểm an toàn Space Burger của tôi để tận hưởng dư vị của chiến thắng oanh liệt. Thở phào nhẹ nhõm, tôi ngồi xuống và tự thưởng cho mình một chiếc bánh burger đùi gà kép cùng với cánh gà chiên giòn.

Chicken Invaders 4 Ultimate Omelette (HOT)crack sẵn (Game bắn gà cực kì vui nhộn )


Và bạn đã sẵn sàng bước vào trận chiến vĩ đại đó để đánh bại cuộc xâm lăng thứ tư của lũ gà ngoan cố, đầy thủ đoạn? Hãy nhảy vào buồng lái, thắt dây lưng an toàn và phóng vào vũ trụ để nghênh chiến và bảo vệ trái đất ngay. Nhưng khoan... trước khi bắt đầu, mình muốn nhắc bạn hãy cầm theo một chiếc đùi gà rán KFC, vì đây là một cuộc chiến rất ác liệt và kéo dài, nên bạn sẽ phải chuẩn bị mang theo thức ăn. Và còn gì tuyệt vời hơn một chiếc đùi gà rán béo ngậy thơm phức?!! Chicken Invaders 4 Ultimate Omelette (HOT)crack sẵn (Game bắn gà cực kì vui nhộn )
Thể loại : Bắn súng 

Phát hành : ArcadeTown - Tháng 12 2010

Dung lượng tải về : 22.37 Mb

Phiên bản Final - TAC - CM* Làm một cuộc hành trình đến 12 hệ thống sao - trên khắp các thiên hà xa xôi kỳ lạ tuyệt vời .

* Chiến đấu đến 120 đợt tấn công xâm lăng của loài gà .

* Khám phá 9 vũ khí đáng kinh sợ - cộng một vũ khí bí mật !

* Nâng cấp vũ khí qua 11 mức độ sức mạnh khác nhau - và một tăng nạp thứ 12 !

* Thu thập 30 bonus riêng biệt .

* Đạt được 15 huy chương - thúc đẩy sự nghiệp săn gà của bạn .

* Mở khóa 20 tính năng bí mật .

* Bảng sắp hạng điểm cao trên mạng - so sánh mình với người chơi từ khắp nơi trên thế giới !

* Hơn 20 phút nhạc của dàn nhạc gốc . 


Cấu hình đòi hỏi :
* Windows 98 / Me / 2000 / XP / Vista / 7
* 900MHz CPU
* 256MB RAM
* DirectX 8.0
* 3D graphics card
* Hard Drive : 71 Mb

Theo sharingvn.net

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts