Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Saturday, December 10, 2011


Trong Blogspot các bạn thấy rằng các comment form mặc định có chiều rộng của khung nhập nội dung nhỏ hơn nhiều so với phần của chiều rộng của khung bài viết. Khi bạn tùy biến việc thiết kế các blog của bạn thường tìm cách để tăng độ rộng của khung comment cho blog. Sau đây là cách đơn giản để tăng chiều rộng cho nó.Thông thường, chiều rộng mặc định đối với khung comment của blogger cố định  425 px. Chúng ta chỉ cần thay đổi điều này với dòng lệnh CSS. Bước 1: Vào Thiết kế> Bảng điều khiển> Edit HTML.

Bước 2: Tìm đoạn code ]]></ b: skin> và thêm vào trước nó đoạn code sau:.comment-form{
min-width: 100% !important;
}
Với đoạn code trên, chiều rộng tối thiểu đã được thiết lập để cho trình duyệt biết rằng chiều rộng tối thiểu của mẫu đơn phải phù hợp với độ rộng của các khung bài viết. Bước 3: Nhấn lưu mẫu và xem blog của bạn. Sau khi vào một trong các bài bạn sẽ thấy rằng kích thước của hình thức bình luận của blog đã được tăng lên (về chiều rộng).


 www.netdohoa.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts