Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Wednesday, December 14, 2011


BitTorrent là một chương trình chia sẻ dữ liệu theo giao thức các mạng ngang hàng chuyển tải trực tiếp cho nhau. BitTorrent là một phương thức phân phối hàng loạt lượng dữ liệu lớn đi khắp nơi mà không cần phải có các nhà phân phối và tốn chi phí các thứ khác như phần cứng,nơi lưu trữ và băng thông. Thay vào đó, khi dữ liệu được phân phối bằng cách sử dụng giao thức BitTorrent, những người đã nhận được dữ liệu sẽ chia sẽ dữ liệu đó cho những người chưa có, giảm chi phí và gánh nặng cho người chia sẽ, giúp loại bỏ các vấn đề về sự dư thừa hệ thống và giúp người dùng không bị phụ thuộc vào nhà phân phối gốc.

Việc sử dụng cách thức này rất có ý nghĩa cho việc vận chuyển trên mạng Internet, nhưng khó có thể thống kê số lượng chính xác. BitTorrent tương thích với hầu hết các máy tính, viết bằng nhiều ngôn ngữ lập trình và chạy trên nhiều nền tảng máy tính. Giao thức này được thiết kế vào tháng tư năm 2001, triển khai thực hiện và lần phát hành đầu tiên vào ngày 2 tháng 7 năm 2001 bởi lập trình viên Bram Cohen, và giờ đây vẫn tiếp còn được duy trì bởi BitTorrent, IncBitTorrent xác định nội dung bằng URL và được thiết kế để hoạt động trôi chảy với các trang web. Lợi thế của nó trên nền tảng HTTP là khi nhiều người cùng tải một tập tin giống nhau thì nó sẽ chuyển tải đồng thời cho tất cả mọi người mà không còn phải chuyển tải lần lượt như trước đây, những người tải sẽ chuyển tải cho nhau, giúp cho nguồn chứa tập tin dễ dàng hỗ trợ cho số lượng lớn người tải mà chỉ phải tốn thêm một lượng nhỏ băng thông.

Giải quyết các vấn đề của các tập tin có dung lượng lớn như nhân rộng, truyền tải cho nhiều người và độ tin cậy. Chìa khóa cho vấn đề phân phối tập tin giá rẻ bằng cách tạo cách đường dẫn từ băng thông upload không dùng đến của các khách hàng của bạn. Đóng góp của họ sẽ tăng lên tỷ lệ với nhu cầu của họ, xóa bỏ giới hạn việc các chi phí cố định tăng vọt.Bằng cách sử dụng phần mềm này bạn góp phần vào việc phát triển BitTorrent, bạn được bảo đảm quyền truy cập vào các phương pháp mới nhất, hiệu quả nhất để tải về máy tính của bạn.
  • Năng động trong việc quản lý băng thông - không cần các chương trình khác để download
  • Cung cấp những số liệu chi tiết của các tập tin đa phương tiện được cung cấp một cách cẩn thận và an toàn hơn.
  • Không cấu hình phần cứng – giảm bớt rắc rối trong việc download nhanh.
Phiên bản BitTorrent Beta mới tập hợp các ý kiến của các chuyên gia trong mạng lưới liên kết BitTorren với sự bổ sung hiệu quả từ μTorrent và sức thuyết phục của UI để tạo ra bản BitTorrent tốt hơn dành cho người dùng. Trong khi chúng tôi tiếp tục phát triển khách hàng mới này, chúng tôi vẫn sẽ luôn tập trung vào phương thức cải tiến để đơn giản hóa và phát triển BitTorrent cho người dùng chuyên nghiệp.

 Homepage - Trang chủ

Size:4.55 MB


(7.2.1 Final )


(8.0 Alpha)

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts