Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Friday, December 23, 2011

BB Flash Back 2.5.0.683 + Crack (Phần mềm quay phim desktop)


BB FlashBack là phần mềm quay phim màn hình rất hay của Blureberry cung cấp khả năng ghi hình toàn diện nhất cho bạn trong việc ghi lại những gì đã xuất hiện trên màn hình kết hợp với âm thanh , hình ảnh, ghi chú,... với chất lượng tuyệt vời nhưng dung lượng lại rất thấp . Mình đang dùng nên cũng muốn chia sẽ với các bạn phần mềm này.Sau khi cài đặt BB FlashBack bạn có thể quay phim màn hình lại với 3 bước đơn giản:
1. Khởi động chương trình và bấm nút record để bắt đầu ghi hình (quay với thiết lập mặc định của chương trình, bạn có thể chỉnh lại cho phù hợp như : chế độ quay toàn màn hình hay một phần , cho hay không việc ghi âm , chất lượng - độ phân giải màn hình,...)
2. Biên tập và chỉnh sửa file đã quay : thêm hiệu ứng, chữ, hình ảnh, âm thanh, cắt bỏ các khung ảnh không cần thiết,...
3. Xuất bản thành quả của bạn ra các định dạng : Exe ( đây là định dạng thực thi chỉ dùng được trên máy tính nhưng chất lượng cao nhất với đầy đủ các tính năng do được tích hợp trình player ), Swf ( định dạng flash chất lượng khá cao dung lượng cũng tương đương file định dạng exe ) , ngoài ra còn hỗ trợ các chuẩn định dạng khác như: QuickTime (H264 - MOV), WMV, AVI .

Hy vọng với chương trình này bạn sẽ làm được nhưng đoạn phim hướng dẫn hay, hoặc có thể dùng để ghi hình webcam, phim ( đối với các chương trình xử lý phim không cho save lại do chưa đăng ký bản quyền hoặc xuất phim chậm thì có thể cần đến chương trình này)

Một số đoạn demo sản phẩm của phần mềm này:

Hướng dẫn crack: 
Copy file patch.exe vào cùng thư mục cài đặt BBFlash sau đó chạy patch này , bấm vào nút patch
quay lại mở BB FlashBack Express 2 Recorder lên click chuột trái vào phím mũi tên bên cạnh phím Play màu xanh chọn Enter/ Review licence key sau đó nhập bất kì tên bạn muốn vào Owner name, còn ở dòng licence key bạn nhập bất kì kí tự nào cho đến khi hết nhập được.
ví dụ DASDA-SDDAS-DASDS-ADASD-ASDA
xong rồi bấm ok 
pass:chipkool.tk


Blog Điện Tử | Tin Học

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts