Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Saturday, September 10, 2011


Mặc dù tất cả các phần mềm diệt virus đều tuyên bố có thể ngăn chặn triệt để "hiểm họa" đến từ internet nhưng người sử dụng vẫn có thể bị nhiễm spyware, malware, virus hay các phần mềm đại loại như vậy.
Tuy nhiên, với sự trợ giúp của một thành phần mở rộng cho trình duyệt là TrafficLight, được phát hành bởi công ty bảo mật BitDefender thì việc ngăn chặn lừa đảo, thư rác sẽ không còn là hiểm họa nữa nếu nó được cài chung với các phần mềm diệt virus.
 
Bạn có thể tải tại đây.
 
Tương thích: Với Firefox, Chrome và IE.
 
Dung lượng: 2MB và miễn phí hoàn toàn.
 
Sau khi tải về, bạn cài đặt như bình thường, chờ cho quá trình download các file cần thiết về hoàn tất là việc cài đặt thành công, bạn nên đóng lại tất cả các trình duyệt đang sử dụng để quá trình cài đặt được suôn sẻ hơn. Khi cài đặt thành công, bạn sẽ thấy một biểu tượng nhỏ của chương trình nằm dưới thanh công cụ.
 
 
Các tính năng chính của TrafficLight:
 
TrafficLight chặn và diệt các cuộc tấn công ngụy trang bằng các hình ảnh quảng cáo hấp dẫn.
 
TrafficLight quét các trang bạn truy cập vào để cố gắng giúp bạn tránh khỏi các phần mềm độc hại và phần mềm lừa đảo.
 
Một tính năng tốt là TrafficLight không chặn hết toàn bộ trang web, chỉ có các yếu tố gây hại tồn tại trong trang web là bị chặn và phần còn lại bạn đều có thể xem được. Có nghĩa là bạn biết 1 trang có mã độc nhưng bạn vẫn muốn xem nội dung trang đó, thông thường các phần mềm khác sẽ chặn bạn lại, nhưng ứng dụng này sẽ chỉ chặn mã độc còn các nội dung khác vẫn có thể hiển thị trên trình duyệt của bạn.
  
Tại giao diện chính của chương trình, bạn có thể thấy các tính năng mà chương trình cung cấp như rút gọn link an toàn với dịch vụ saf.li của BitDefender bằng cách bấm vào biểu tượng 2 mũi tên, nó sẽ tự động tạo ra 1 link rút gọn cho trang web hiện tại.
 
Hiện thời thì tính năng AdBlock chưa sẵn sàng hoạt động vì vẫn còn là phiên bản Beta, hi vọng nhà sản xuất sẽ sớm hoàn thiện trong thời gian ngắn nhất.
 
Ngoài ra bạn có thể gửi các thông tin phản hồi của bạn về cho nhà sản xuất để họ phát triển ứng dụng cho hoàn thiện hơn.
 
Để vô hiệu hóa hay cho phép bộ lọc hoạt động , các chức năng phân tích, lọc liên kết… thì bạn nhấn vào biểu tượng Settings, chọn Off nếu muốn tắt một chức năng nào đó và ngược lại là On nếu muốn bật chức năng đó lên. Mặc định tất cả các tính năng đều được bật lên sẵn.
 
 
Mỗi lần bạn thực hiện tìm kiếm trong trình duyệt của bạn, một biểu tượng nhỏ của chương trình sẽ được thêm vào đầu kết quả tìm kiếm, một icon màu xanh lá cây được hiển thị đầu kết quả tìm kiếm cho thấy liên kết (hoặc trang web) đó an toàn, bạn có thể truy cập thoải mái.
 
 
Khi phát hiện bất cứ yếu tố lây nhiễm, malware, virus hoặc các phần mềm độc hại có trong trang web mà bạn đang cố truy cập vào, ngay lập tức  chương trình sẽ nhắc bạn lựa chọn gì tiếp theo. Bạn có thể tiếp tục truy cập (I understand the risks ,take me there anyway) vào trang web đó hoặc ngắt truy cập ngay lập tức (Take me back to safety). Điều này giúp cho TrafficLight khác với các phần mềm bảo mật khác. Đầu tiên, chương trình sẽ cố gắng loại bỏ các thành phần độc hại có chứa trong trang web, để bạn có thể an toàn mà tiếp tục truy cập vào đó.
 
 
Đây là phần mềm tích hợp cho Firefox, Chrome và IE...Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn sử dụng nó cho riêng Google Chrome thì đã có sẵn addon cho bạn nhưng tính năng sẽ không đầy đủ bằng bản Full cho các trình duyệt như trên. Bạn có thể tải tại đây.
 
 
Tham khảo: TrafficLight

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts