Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Wednesday, March 30, 2011


» Các tùy chọn có trong tiện ích (ChipKool)


- Number of Posts to Display: ở đây bạn có thể tùy chỉnh số bài đăng sẽ hiển thị trong tiện ích này bằng cachs thay thành các số mà bạn muốn.
- Maximum Length of the Post Title: Phần này bạn có thể giới hạn lại độ dài của bài viết nếu bài viết của bạn có tiêu đề quá dài.
- Snippet Style: Phần này bạn có thể tùy chọn: chỉ cho hiển thị tiêu đề bài viết (No Snippet), hiển thị tiêu đề và phần tóm tắt (Summary Only), hoặc hiển thị tiêu đề, phần tóm tắt và ảnh thumbnail (Summary and Thumbnail), hoặc chỉ có tiêu đề và ảnh thumbnail (Thumbnail Only)
- Thumbnail Dimensions: Tùy chỉnh độ rộng và chiều cao của ảnh thumbanil.
- Summary Length: Bạn có thể tùy chỉnh độ dài phần tóm tắt bài viết, thay số trong tiện ích thành số ký tự bạn muốn hiển thị ở phần tóm tắt.
- Post Meta Style: Bạn có thể chọn hiển thị ngày đăng, số nhận xét và phần đọc thêm. Bạn có thể hiển thị được cả 3 cùng một lúc hoặc chỉ 1 trong số đó tùy theo ý thích của bạn.
- Read More Text: Bạn có thể đặt text cho phần "Read more" như: Đọc tiếp, đọc thêm, read more...
- Font: Bạn chọn kiểu chữ cho tiện ích.
- Font Size: Giúp bạn chọn cở chữ cho phần tiện ích.
- Extra Styling: Ở phần này, bạn có thể tùy chỉnh vị trí của ảnh thumbnail như ảnh bên trái (Float Image To Float), bên phải (Float To Image Right)... Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn phần gạch chân cho các link trong tiện ích này (Underline Links).
- Border Colour: Ở đây bạn có thể chọn màu cho đường phân cách ở cuối mỗi bài viết.
- Text Color: Tùy chỉnh màu chữ của tiện ích, ở đây không chỉnh màu cho các link mà chỉ các text không link.
- Link Color: Đây là phần bạn có thể chọn màu cho các liên kết (link).
- Show Powered by Link: Bạn có thể tùy chọn hiển thị (Yes) hay ẩn (No) phần "Powered By : Blogger Plugins" cuối tiện ích.

Bạn có thể thêm tiện ích trực tiếp vào Blog bằng cách click "Add to Blogger" bên dưới.


Chúc bạn thành công


Nguồn: TRAIDATMUI.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts